Bán kết 6 Got Talent: Sao nhí gây sốt

3 cái tên nhí Đinh Thùy Dương, Lương Hồng Khánh An, Cao Hà Đức Anh hứa hẹn gây sốt.

Sau 5 số đầu tiên, bán kết 6 chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent mùa thứ hai hứa hẹn mang đến cho khán gải nhiều tiết mục thú vị.

 Nguyễn Kiều Anh, dù chỉ 18 tuổi nhưng đã là một ca nương ca trù có tiếng đồng thời thường xuyên góp mặt trong những dự án âm nhạc lớn, sẽ xuất hiện trong bán kết 6 với nhiều bất ngờ. “Chàng trọc đa tài” Nguyễn Toàn Trung (X.Star), Nguyễn Khắc Linh và Phạm Tuấn Linh – những gương mặt “gây sốt” của nhóm Milky Way sẽ cùng góp mặt trong 1 tiết mục popping  cực “chất”.

3 cái tên nhí Đinh Thùy Dương – cô bé vừa thay váy áo trên sân khấu vừa nhảy dancesport sôi động trong vòng loại, Lương Hồng Khánh An và Cao Hà Đức Anh – 2 gương mặt quen thuộc với khán giả trong chương trình Đồ Rê Mí hứa hẹn sẽ đem lại những tiết mục dễ thương nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

Nhóm nhảy V-hunter và chàng trai ảo thuật Nguyễn Mai Nguyên Huy dù chưa nhiều danh tiếng bằng các thí sinh khác nhưng lại mạnh về sự đầu tư bài bản và dốc lòng dốc sức cho chương trình. Cả bảy tiết mục tuần này hứa hẹn sẽ xác lập nên một “bảng tử thần” nữa cho Got Talent sau đêm bán kết 5 có rất nhiều tiết mục xuất sắc.

Nguyễn Kiều Anh – sân khấu Got Talent là nơi thể nghiệm những dòng nhạc yêu thích

Xuất hiện tại vòng loại với hình ảnh trẻ trung xinh đẹp nhưng lại thể hiện xuất sắc thể loại truyền thống – ca trù, cô gái 18 tuổi Nguyễn Kiều Anh là một trong những gương mặt được chờ đợi nhất vòng bán kết Got Talent năm nay.

Bán kết 6 Got Talent: Sao nhí gây sốt - 1

Cô gái 18 tuổi sẽ không còn hát ca trù nữa

Đến với vòng bán kết Got Talent sắp tới, Kiều Anh sẽ làm mới mình bằng cách đưa một thế mạnh khác của mình lên sân khấu – hát một tác phẩm thuộc thể loại world music. World music là một thể loại âm nhạc thể nghiệm không biên giới, là sự kết hợp của nhiều dòng nhạc khác nhau, thậm chí là trái ngược trên toàn thế giới nhưng vẫn nằm trong một bản tổng phổ thống nhất và hấp dẫn. Ví dụ như một bản world music có thể bao gồm dân ca Việt Nam, nhạc jazz, nhạc pop…

Thể loại nhạc mới mẻ cộng thêm bản lĩnh sân khấu và khả năng của Kiều Anh hứa hẹn sẽ đem đến một tiết mục độc đáo và hấp dẫn cho đêm bán kết 6 vào chủ nhật tới đây.

Đinh Thùy Dương – thêm một học trò “ruột” của cô giáo Chu Quỳnh Trang

Là bạn học nhảy cùng Bảo Ngọc – quán quân Got Talent mùa đầu tiên, Đinh Thùy Dương có một vẻ bề ngoài bé xíu - nhẹ ký hơn cả Bảo Ngọc - nhưng tiềm ẩn trong mình là một niềm đam mê và quyết tâm học nhảy mà không phải cô bé 8 tuổi nào cũng có được.

Nói về 2 cô học trò tài năng của mình, Chu Quỳnh Trang chia sẻ: “Thùy Dương rất chăm và ham học, làm cái gì cũng làm cho tới, Bảo Ngọc được cái là có Đăng Quân hỗ trợ trên sân khấu, mà Đăng Quân thì kỹ thuật quá chắc rồi, cộng thêm có năng khiếu và duyên – tròn trịa và lại biết làm điệu nữa nên chiếm được nhiều cảm tình của khán giả. Thực tế thì về kỹ thuật Bảo Ngọc không chắc bằng Thùy Dương, nếu nhảy solo thì Thùy Dương tốt hơn.”

Bán kết 6 Got Talent: Sao nhí gây sốt - 2

Đinh Thuỳ Dương sẽ có bài nhảy hấp dẫn

Theo chia sẻ của   cô giáo Chu Quỳnh Trang một trong những khó khăn của Thùy Dương là cô bé chưa học các thể loại nào ngoài dancesport nhưng Trang đã dựng một bài nhảy kết hợp cả dancesport, hiphop và múa đương đại trong bán kết sắp tới.

Ngoài ra, đến phút cuối, theo yêu cầu của chương trình, cả cô và trò phải đổi ý tưởng, thay toàn bộ đạo cụ và đổi một số động tác. Tuy chỉ có một vài ngày ngắn ngủi nhưng bằng sự quyết tâm và niềm đam mê, cô bé 8 tuổi Thùy Dương đã luyện tập khá nhuần nhuyễn, hứa hẹn sẽ đem lại một tiết mục dễ thương và kỹ thuật hơn rất nhiều so với vòng loại.

Lương Hồng Khánh An tập trung vào thế mạnh đàn tranh

Có nhiều kinh nghiệm trên sân khấu cộng với gương mặt sáng sân khấu, cô bé Lương Hồng Khánh An hứa hẹn sẽ đem lại một tiết mục vừa dễ thương vừa chuyên nghiệp.

Rút kinh nghiệm từ góp ý của giám khảo, trong vòng này Khánh An sẽ chỉ tập trung vào thế mạnh của mình là đàn tranh để đem đến cho khán giả tiết mục hay nhất có thể.

Bán kết 6 Got Talent: Sao nhí gây sốt - 3

Khánh An thi đàn tranh và hát

Hiện tại, Khánh An đang tập trung cùng các thí sinh khác tại phim trường BHD để tích cực tập luyện cho đêm bán kết sắp tới. Không gặp khó khăn gì về tiết mục biểu diễn nhưng cô bé 10 tuổi này đang gặp vấn đề về trang phục.

Được sự góp ý của NTK Công Trí – chuyên gia của chương trình, Khánh An và mẹ đang “lùng sục” khu vực quận 9 gần phim trường để bổ sung vào phần còn thiếu của trang phục, để có thể xuất hiện đẹp nhất và hoàn hảo nhất trên sân khấu đêm chủ nhật tới.

Cao Hà Đức Anh – cậu bé mê hát rock

Cũng là một gương mặt nhí nổi lên từ Đồ Rê Mí, Cao Hà Đức Anh cũng tham gia nhiều chương trình văn nghệ, nhưng chủ yếu thuộc các dự án từ thiện. 2 dự án từ thiện mà Đức Anh tham gia thường xuyên nhất là Mang âm nhạc đến bệnh viện và Áo ấm.

Trong đêm bán kết, Đức Anh sẽ tiếp tục theo đuổi dòng nhạc thế mạnh của mình: rock. Tuy nhiên, lần này Đức Anh sẽ không di chuyển sân khấu nhiều như trong vòng loại mà sẽ đứng yên tại chỗ, phiêu theo nhạc và tập trung tất cả cho giọng hát.

Bán kết 6 Got Talent: Sao nhí gây sốt - 4

Cao Hà Đức Anh

Ca sỹ nhí của Đồ Rê Mí này hiện đang rất giữ gìn giọng hát của mình bằng cách không ăn kem – dù rất thích và không nói to – dù rất hiếu động và hay thích đùa giỡn với các thí sinh khác. Đức Anh hứa hẹn sẽ mang đến một tiết mục hát không hề thua kém các anh chị lớn hơn.

Nhóm Milky Way thêm một thành viên gây sốt X.Star Nguyễn Toàn Trung

“Chàng trọc đa tài” Nguyễn Toàn Trung sẽ cùng với 2 người đồng đội của mình Nguyễn Khắc Linh, Phạm Tuấn Linh tung hoành trên sân khấu bán kết Got Talent sắp tới.

Là một tên tuổi gây sốt trong thời gian vừa qua khi tham gia một cuộc thi nhảy trên truyền hình, X-Star cùng với Milky Way hứa hẹn sẽ mang lại một tiết mục hấp dẫn lấy ý tưởng từ những chú khỉ. Milk Way tếu táo chia sẻ bắt nguồn của ý tưởng: “Có lẽ tụi em xem Tôn Ngộ Không nhiều quá”.

Bán kết 6 Got Talent: Sao nhí gây sốt - 5

Nhóm Milky Way

Đến với chương trình với tâm lý khá thoải mái, Milky Way hiện đã rất sẵn sàng cho bán kết. Bài nhảy của nhóm đã được dựng hoàn tất và tập luyện nhuần nhuyễn từ rấ lâu trước khi đến Sài Gòn lần này.

V-Hunter dốc sức cho đêm bán kết

Không có quá nhiều thành tích như các nhóm nhảy khác tại bán kết Got Talent, nhưng V-hunter đến với sân khấu Got Talent với tất cả quyết tâm và sự đầu tư của mình.

Khác với các nhóm nhảy khác, V-hunter sẽ sử dụng toàn bộ nhạc Việt cho bài nhảy của mình đồng thời bổ sung thêm 1 thành viên nữ. Thành viên nữ đóng vai trò quan trọng trong kết cấu và kịch bản của bài nhảy của V-hunter. Là nữ nhưng Thu – tên của thành viên nữ duy nhất của V-hunter, cũng phải tập luyện nặng không thua kém gì các bạn nam.

Bán kết 6 Got Talent: Sao nhí gây sốt - 6

Nhóm V Hunter

Trong bài có những động tác Thu bị quăng lên và rơi xuống sàn nên không tránh khỏi một số chấn thương. Vốn dĩ rất xinh xắn nhưng Thu cũng phải tập đến đầu bù tóc rối, mình mẩy ê ẩm.

Với tinh thần tập luyện và quyết tâm cao độ V-hunter hứa hẹn làm nên chuyện tại bán kết sắp tới.

Nguyễn Mai Nguyên Huy diễn ảo thuật với kịch bản hấp dẫn

Là một trong 2 thí sinh biểu diễn tiết mục ảo thuật của vòng bán kết năm nay, Nguyễn Mai Nguyên Huy cũng đầu tư rất nhiều tâm sức cho lần xuất hiện sắp tới khi mà Nguyễn Phương – “đồng môn” của anh đã thành công ngoạn mục trước đó.

Để chuẩn bị cho tiết mục ảo thuật sân khấu của mình, Nguyên Huy đã lên một kịch bản hấp dẫn dựa trên nền nhạc bài “Quê Hương”, trong đó anh sẽ gây bất ngờ bằng việc làm xuất hiện những chủ thể được đề cập trong chính bài hát.

Bán kết 6 Got Talent: Sao nhí gây sốt - 7

Ảo thuật của Nguyên Huy

Kịch bản hấp dẫn cộng với kỹ thuật đã được rèn giũa cả chục năm, chưa kể đến kinh nghiệm đi thi Got Talent mùa đầu tiên sẽ giúp cho Nguyên Huy rất nhiều trong việc chinh phục khán giả trong tiết mục sắp tới. Nguyên Huy đã đầu tư  công phu cho tiết mục sắp tới với phần âm nhạc và đạo cụ được chuẩn bị trước gần 2 tháng.

Anh cũng chia sẻ Got Talent là sân khấu lớn hiếm hoi tại Việt Nam để cho những người làm ảo thuật được phô diễn khả năng của mình và anh sẽ không bỏ lỡ cơ hội này để chinh phục khán giả.

Những tiết mục thú vị của đêm bán kết 6 sẽ được trình diễn vào Chủ nhật tới để xác định những gương mặt sẽ đi tiếp vào vòng Chung kết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thuỳ Vân ([Tên nguồn])
Viet Nam Got talent 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN