Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Xác định thời điểm ĐT Việt Nam hội quân: Lịch trình dày đặc đợi thầy Park

Sau những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trên thế giới, ĐT Việt Nam đã không thể hội quân đúng hẹn vì vòng loại World Cup 2022 bị hoãn.

Clip tiết lộ thời điểm hội quân của ĐT Việt Nam (Nguồn bóng đá TV)

Với những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, FIFA và AFC buộc phải hoãn các trận đấu thuộc Vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á vào tháng 3 và tháng 6. Điều này khiến ĐT Việt Nam không thể có đợt tập trung cũng như trận đấu chính thức nào.

Xác định thời điểm ĐT Việt Nam hội quân: Lịch trình dày đặc đợi thầy Park - 1

HLV Park Hang Seo

Dự kiến, vòng loại World Cup 2022 sẽ trở lại trong khoảng từ tháng 10 đến tháng 11. Từ đây cho tới khi đó VFF sẽ lên kế hoạch để ĐT Việt Nam hội quân và thi đấu giao hữu nhằm đảm bảo phong độ.

Theo tiết lộ từ VFF, ĐT Việt Nam dự kiến sẽ hội quân vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6 tới. Trong thời gian này, VFF sẽ chủ động tìm đối thủ để các ĐT Việt Nam rèn giũa, cọ xát để chuẩn bị cho những trận đấu quan trọng ở vòng loại World Cup.

Vào thời điểm hiện tại, HLV Park Hang Seo và các trợ lý chia nhau đến dự khán các trận đấu của V-League để chuẩn bị cho kế hoạch tập trung của đội tuyển. Tuy nhiên, kế hoạch này sẽ phải tạm ngưng bởi sau vòng 2, giải VĐQG sẽ tạm hoãn đề phòng đại dịch Covid-19 bùng phát.

Vào dịp cuối năm, bóng đá Việt Nam sẽ trở nên rất bận rộn vì những giải đấu diễn ra. Theo đó, ĐT Việt Nam sẽ có những trận đấu gặp Malaysia, Indonesia và UAE tại vòng loại World Cup 2022 vào các ngày 13/10, 12/11 và 17/11.

Ngay sau đó, ĐT Việt Nam sẽ bước vào hành trình bảo vệ ngôi vương tại AFF Cup 2020. Giải đấu dự kiến diễn ra từ 23/11 đến 31/12. 

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/xac-dinh-thoi-diem-dt-viet-nam-hoi-quan-lich-trinh-day-dac-doi-thay-p...

HLV người Ý tố đội Công Phượng được trọng tài “hậu thuẫn”

HLV Fabio Lopez của CLB Thanh Hóa cho rằng trọng tài đã thiên vị TP.HCM trong trận đấu diễn ra tối ngày 15/3 trên sân vận động...

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)
Đội tuyển Việt Nam Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung