Wenger thừa nhận dưới cơ Tottenham, bỏ dở phỏng vấn

Thứ Hai, ngày 01/05/2017 08:57 AM (GMT+7)

'Giáo sư" đã thẳng thắn thừa nhận việc Arsenal đã ở dưới cơ Tottenham vào thời điểm này. Tuy nhiên trước áp lực của các phóng viên, ông đã bỏ dở cuộc phỏng vấn.

Wenger thừa nhận dưới cơ Tottenham

Phát biểu sau trận đấu với Tottenham, Wenger khá căng thẳng trước những câu hỏi của phóng viên về Tottenham. Phát biểu về việc có cảm thấy đau lòng trước việc bị Tottenham vượt qua hay không, Wenger đã lảng tránh vấn đề: "Chúc mừng chiến thắng của họ. Tuy nhiên khi bạn là ứng cử viên vô địch, xếp trên Spurs sẽ không phải là mục tiêu chính. Việc quan trọng là giành chức vô địch."

Wenger thừa nhận dưới cơ Tottenham, bỏ dở phỏng vấn - 1

Arsenal giờ đã ở dưới cơ Tottenham

"Điều duy nhất khiến tôi thất vọng là Arsenal đã hết cơ hội cạnh tranh chức vô địch."

Phóng viên tiếp tục hỏi dồn Wenger với nhiều câu hỏi khác liên quan đến Tottenham và ông dẫn mất kiên nhẫn: "20 năm rồi, điều này (việc bị Tottenham vượt qua trên bảng xếp hạng) mới xảy ra một lần. Dĩ nhiên không ai hài lòng với nó cả. Nhưng chúng tôi chấp nhận lúc này rằng mình không thể so sánh với Spurs. Hãy xem cách chúng tôi chiến đấu cho đến những vòng đấu cuối cùng và đừng có kết luận điều gì chỉ với trận đấu ngày hôm nay."

Ngay sau khi trả lời đến đây, Wenger đã chủ động rời khỏi cuộc phỏng vấn để tránh tiếp tục chịu thêm những câu hỏi về Tottenham.

Alli ghi bàn, Pochettino phấn khích đấm vào mặt trợ lý

Thông thường Pochettino là người rất lạnh lùng và điềm tĩnh nhưng niềm vui quá lớn ở một trận derby London khiến ông mất kiểm soát. Chứng kiến học trò cưng Dele Alli ghi bàn giúp Tottenham mở tỷ số trận derby London, Pochettino đã không làm chủ được bản thân, đấm vào mặt trợ lý của mình là Jesus Perez.

Sau trận đấu, Pochettino  đã vui vẻ đăng đàn xin lỗi Jesus Perez đồng thời giải thích về hành động ‘quá khích’ của mình.

“Điều đầu tiên tôi muốn nói lời xin lỗi, nào hãy nhìn nó đỏ thế nào nào (Pochettino nói và chỉ vào phần bị đấm trên khuôn mặt của Jesus Perez).

Khi bàn thắng đến, tôi đã nhảy cẫng lên và đấm. Thú thật hôm qua tôi có xem trận đấm bốc giữa Joshua và Klitschko rồi có hành động như này đây”, nhà cầm quân đầy tài năng người Argentina cười, nói.

Arsenal - Wenger
Theo bạn, Arsenal có nên tìm HLV khác thay thế Wenger hay không?

Góc chiến thuật Tottenham - Arsenal: Đại khủng hoảng bản sắc

Trận derby Bắc London để lại một câu hỏi lớn: Arsenal là đội bóng như thế nào?

Theo Thế Anh (tổng hợp Daily Mail) (Khám phá)

sự kiện Premier League 2018-2019