Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Juventus vs Lecce
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Lille vs Reims
Logo Lille - LIL Lille
-
Logo Reims - SR Reims
-
Real Madrid vs Las Palmas
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Las Palmas - LPM Las Palmas
-
Valencia vs Real Sociedad
Logo Valencia - VAL Valencia
-
Logo Real Sociedad - RSO Real Sociedad
-

Wenger định mua Neymar thay Persie?

Bất chấp thời tiết mưa gió, chiến lược gia của Arsenal đã có mặt tại khu tập luyện của O.Brazil để xem giò cẳng Neymar.

Như đã biết, Arsene Wenger đang rất nóng lòng muốn chiêu mộ một chân sút đẳng cấp để thay thế cho Van Persie nhất quyết ra đi. Dù đã có trong tay Podolski và Giroud song chiến lược gia người Pháp vẫn muốn chiêu mộ thêm một tiền đạo nữa để gánh vác hàng công Pháo thủ.

Nhân cơ hội ĐT Olympic Brazil đang có mặt tại London để tham dự Thế vận hội 2012, HLV Wenger đã không quản ngại khó nhọc để tới tận khu tập luyện của Selecao, tận mục sở thị Neymar, mục tiêu mà trước đó Wenger từng thổ lộ rất "thèm khát".

Wenger định mua Neymar thay Persie? - 1

Wenger từng thổ lộ rất muốn chiêu mộ Neymar

Bất chấp thời tiết mưa to, HLV Wenger đã cùng GĐĐH Ivan Gazidis tới để xem Neymar tập luyện cùng các đồng đội. Sau khi kết thúc buổi tập, Wenger đã có cuộc gặp gỡ chớp nhoáng với tiền đạo trẻ hiện đang khoác áo CLB Santos. Không ai biết nội dung của buổi gặp gỡ đó là gì song ít nhiều có thể mường tượng ra việc Wenger có thể dùng lời lẽ để mời chào Neymar tới nước Anh đầu quân cho Pháo thủ.

Hồi tháng 12 năm ngoái, trong một bài trả lời phỏng vấn, Wenger đã từng thừa nhận rất thích Neymar và nếu điều kiện tài chính cho phép sẽ chiêu mộ bằng được tiền đạo này. Dù có thể đây chưa phải là thời điểm thích hợp để Arsenal mua Neymar song Wenger biết rằng nên tận dụng tốt những cơ hội hiếm hoi như thế này để tác động dần tới tâm lý của tiền đạo người Brazil.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Chuyển nhượng mùa hè 2012 Xem thêm
Báo lỗi nội dung