Website NHA trưng ảnh cầu thủ “lộ hàng”

Thứ Sáu, ngày 13/07/2012 03:46 AM (GMT+7)

Một sai lầm chết người khiến Website Premier League dở khóc dở cười.

Các chuyên gia kỹ thuật trên trang chủ của giải Ngoại hạng Anh không biết có mơ ngủ hay không mà cho đăng ảnh hồ sơ cựu cầu thủ Tottenham Vincent Samways với một bức ảnh khoe “chỗ cần giấu” của cựu cầu thủ Wimbledon Warren Barton. Đây là pha tranh bóng giữa Samways với Barton trong trận đấu giữa  Tottenham và Wimbledon mùa giải 1993-94 và website của Premier League đã lấy làm minh họa về Samways. Dĩ nhiên ngay khi phát hiện bức ảnh “độc” này thì các fan đã ngay lập tức lấy xuống và bình phẩm về sai sót hiếm có này.

Website NHA trưng ảnh cầu thủ “lộ hàng” - 1

Warren Barton bị "lộ hàng" khi tranh bóng với Vincent Samways

Dù website Premier League phát hiện được vụ việc và thay vào đó một bức ảnh trắng nhưng đã quá muộn. Tấm ảnh ngay lập tức lan tràn khắp hang cùng ngõ hẻm và đại diện của Premier League đã phải lên tiếng xin lỗi: “Hình ảnh được đặt nhầm lẫn và chúng tôi đã gỡ bỏ. Thành thật xin lỗi Warren và bất cứ ai khác cảm thấy bị xúc phạm khi nhìn thấy nó.”

Website NHA trưng ảnh cầu thủ “lộ hàng” - 2

Website Premier League đã thay ảnh

Vincent Samways đang phiêu lưu cùng đội bóng hạng dưới San Pedro ở Tây Ban Nha trong vai trò HLV cũng không hay biết mình là một trong hai “nạn nhân” trong vụ việc hài hước này. Còn Warren Barton hiện đang làm bình luận viên thể bóng đá trên kênh Fox Soccer và cựu cầu thủ 43 tuổi này cũng chẳng biết là mình có bức ảnh “lộ hàng” nói trên.

Theo Trần Vũ (Khampha.vn)