Vượt bão tiêu cực, V.Ninh Bình đại thắng ấn tượng

Thứ Tư, ngày 23/04/2014 08:49 AM (GMT+7)

Dù chỉ mang vỏn vẹn 15 cầu thủ sang đất Myanmar, các học trò của huấn luyện viên (HLV) Nguyễn Văn Sỹ vẫn có thể dễ dàng chiến thắng 4-1. Giữ mạch bất bại tại vòng bảng AFC Cup, thắng tiến vào vòng đấu loại trực tiếp.

Cơn ác mộng tại V.Ninh Bình vẫn chưa qua, 9 cầu thủ của đội bóng đang trong vòng điều tra của cơ quan công an về tội danh đánh bạc, Văn Thắng và Danh Ngọc chưa thể trở lại thi đấu, Văn Quyến giải nghệ. Trong tình thế đó, HLV Nguyễn Văn Sỹ cùng các học trò còn lại vẫn phải tiếp tục chiến đấu ở mặt trận AFC Cup vì màu cờ sắc áo, danh dự của đội bóng và quốc gia.

Trước khi bước vào trận đấu này, V.Ninh Bình đã chắc chắn đi tiếp, do đó đây chỉ là một trận đấu có ý nghĩa thủ tục với đội bóng cố đô Hoa Lư.

Tuy nhiên, không vì vậy mà các cầu thủ V.Ninh Bình thi đấu hời hợt, đá cho xong. V.Ninh Bình đã chứng minh cho người hâm mộ thấy dù thiếu quân, dù tinh thần đi xuống, họ vẫn chiến đấu hết mình.

Vượt bão tiêu cực, V.Ninh Bình đại thắng ấn tượng - 1

Đại thắng Yangon United 4-1 ngay trên sân khách, V.Ninh Bình đứng đầu bảng G

Ngay phút thứ 4, tiền vệ đội trưởng Đinh Văn Ta đã có pha làm bàn mở màn cho cơn mưa bàn thắng trên sân Youth Training Centre. Cũng chỉ mất hai phút sau, tiền đạo Bryan Kavin Elroy nâng tỷ số lên 2-0 cho đội khách.

Những nỗ lực của đội chủ nhà chỉ giúp họ gỡ gạc được 1 bàn thắng do công Hermenegildo trên chấm 11 mét. Song Yangon United vẫn phải nhận thêm hai bàn thua nữa ở những phút cuối trận. Người lập công là hậu vệ Hoàng Vissai và đội trưởng Đinh Văn Ta.

Đại thắng Yangon United 4-1 ngay trên sân khách, V.Ninh Bình đứng đầu bảng G, với 16 điểm, 5 trận thắng, 1 trận hòa, thẳng tiến vào vòng loại trực tiếp.

Sau trận đấu này, theo quy định của AFC Cup, V.Ninh Bình sẽ được đăng ký lại danh sách thi đấu. Khi đó, HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ có cơ hội bổ sung thêm nhân sự để chuẩn bị cho vòng loại trực tiếp đầy khó khăn trước mắt.

Theo Nguyễn Dũng (Dân việt)
sự kiện Cú sốc cầu thủ V.Ninh Bình bán độ