Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

Vừa ngồi ghế, Benitez “dọa” công thần

Vừa mới đặt chân tới Chelsea, Benitez đã gửi đi thông điệp tới Cole và Lampard.

Ashley Cole và Lampard đã được bật đèn xanh để rời Stamford Bridge vào cuối mùa giải năm nay, thông điệp này đã được phát đi từ Benitez ngay trong những ngày đầu tiên lên nắm quyền tại Chelsea. Khi được hỏi trực tiếp rằng liệu đã đến lúc để bộ đôi này kết thúc kỷ nguyên của mình cùng The Blues hay chưa, HLV Tây Ban Nha trả lời thẳng thắn: “Tôi nghĩ đã đến lúc phải làm như vậy. Tôi chỉ ở đây 7 tháng, chứ nếu là 2 hay 3 năm, chắc chắn tôi sẽ có quyết định.”

Trong tối ngày hôm qua, Benitez đã có cuộc gặp gỡ và thảo luận khá lâu với chủ tịch Abramovich: “Tôi đã ngồi khoảng 2, 3 giờ với ông chủ và chúng tôi đã đã nói rất nhiều chuyện. Ông ấy hiểu rõ ý tưởng của tôi, điều này thực sự quan trọng cho đội bóng và cho công việc.” Chủ tịch người Nga đang hướng tới việc thay đổi hình ảnh của Chelsea sau nhiều năm lệ thuộc vào Didier Drogba, Petr Cech, John Terry, Lampard và Cole. Tất cả đều là những quyền lực trong phòng thay đồ nhưng đến nay mới Drogba ra đi.

Vừa ngồi ghế, Benitez “dọa” công thần - 1

Cole có thể đi

Cả Cole và Lampard đều sắp đáo hạn hợp đồng với Chelsea vào mùa hè tới và hiện nhận được không ít những lời đề nghị từ các đội bóng lớn. MU và PSG đã bày tỏ sự quan tâm tới Cole, trong đó gã nhà giàu nước Pháp sẵn sàng trả cho hậu vệ ĐT Anh mức lương ngất ngưởng, cao hơn hẳn so với những gì anh được hưởng tại Stamford Bridge. Trong khi đó Lampard có thể lựa chọn những điểm đến như Trung Đông, Mỹ hoặc Trung Quốc để “dưỡng già”.

Dù cho rằng bộ đôi công thần này không còn tương lai ở Chelsea trong trường hợp ông còn tại vị nhưng Benitez cũng khẳng định họ vẫn có tên trong kế hoạch của ông những tháng tới trong chiến dịch chinh phục các đỉnh cao. Đây được xem là một động thái hết sức khôn ngoan của cựu HLV Liverpool “vừa đấm lại vừa xoa”. Thông qua trường hợp của Lampard và Cole, ông nhắn nhủ tới các công thần đồng thời vẫn xem họ là một phần quan trọng trong thời gian tới.

Theo PL (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung