Trận đấu nổi bật

Xem thêm

UDILogo Udinese - Logo Napoli NAP

BARLogo Barcelona - Logo Granada GRA

GETLogo Getafe - Logo Atlético Madrid ATM

FIOLogo Fiorentina - Logo Inter Milan INT

SPELogo Spezia - Logo Juventus JUV

ASMLogo Monaco - Logo Saint-Étienne ASS

LILLogo Lille - Logo Reims SR

SEVLogo Sevilla - Logo Valencia VAL

ESPLogo Espanyol - Logo Deportivo Alavés ALA

MILLogo Milan - Logo Venezia VEN

METLogo Metz - Logo PSG PSG

OLLogo Olympique Lyonnais - Logo Troyes TRO

SCOLogo Angers SCO - Logo Olympique Marseille OM

VILLogo Villarreal - Logo Elche ELC

RMALogo Real Madrid - Logo Mallorca MLL

TORLogo Torino - Logo Lazio LAZ

SAMLogo Sampdoria - Logo Napoli NAP

ROMLogo Roma - Logo Udinese UDI

CADLogo Cádiz - Logo Barcelona BAR

Vụ Mancini tẩn Balotelli: Sir Alex dạy khôn

Sir Alex đã có những phát biểu sau khi chứng kiến vụ gà nhà đá nhau giữa HLV Mancini và Balotelli bị phanh phui trên báo chí.

Trong buổi họp báo thường kỳ hôm thứ Sáu, vị thuyền trưởng của MU sau khi chứng kiến vụ HLV Mancini và Balotelli “tẩn” nhau trên sân tập, đã nhận xét đây chẳng khác nào hành động “tự vạch áo cho người khác xem lưng” của Man City. Và đội bóng nên tự trách chính mình khi để cho báo chí biết được vụ việc.

Sir Alex giải thích: “Man City nên trách chính họ thôi, ai bảo họ cho phóng viên với báo chí vào sân tập làm gì. Tôi chỉ lấy ví dụ như thế này. Liệu có 1 công ty hay tập đoàn lớn nào lại muốn phơi bày cho các đối thủ khác biết nội tình của mình ra làm sao hay không? Tôi chắc chắn là không.”

Vụ Mancini tẩn Balotelli: Sir Alex dạy khôn - 1

Sir Alex cho rằng để cánh phóng viên vào sân tập là sai lầm của Man city

“Bóng đá cũng như vậy, cũng có những quy tắc riêng của nó. Để các phóng viên, hay quay phim vào sân trong các buổi tập quả thực là một điều ngu ngốc. Sẽ rất khó để bạn tập luyện chiến thuật hay đưa ra các giáo án huấn luyện, điều chỉnh nhân sự khi có phóng viên, đài truyền hình, quay phim, chụp ảnh đứng quanh sân. Bạn chẳng thể đảm bảo rằng mọi thứ sẽ không bị tiết lộ ra ngoài.”

“Bạn biết Real đấy. Trước kia họ cho cánh phóng viên vào sân liên tục. Nhưng điều đó đã chấm dứt khi Jose (Mourinho) đến nắm quyền. Ông ấy hiểu rõ tác hại của việc đưa phóng viên vào sân tập là như thế nào. Tôi còn biết rất nhiều CLB khác nữa không bao giờ cho phép điều này xảy ra.”

“Ở MU, chúng tôi luôn kiểm soát điều này rất tốt. Tất nhiên các phóng viên hay paparazzi vẫn luôn rình rập lượn lờ quanh khuôn viên bên ngoài sân tập để tìm cách chụp ảnh hay quay phim. Nhưng chúng tôi đã bịt tất cả các lối vào và không để cho ai được phép vào sân một cách tự do cả. Đây có lẽ sẽ là một bài học cho Man City.”

DA (theo dailymail)
Báo lỗi nội dung