Vụ Chelsea – Hulk: Ông nói gà, bà nói vịt

Thứ Hai, ngày 16/07/2012 00:33 AM (GMT+7)

Vụ chuyển nhượng Hulk từ Porto sang Chelsea đang khiến cho người ta cảm thấy mơ hồ và bối rối bởi những thông tin trái chiều nhau.

Hulk nói…không

Tiền đạo có biệt danh “Người khổng lồ xanh” trong một bài trả lời phỏng vấn gần đây nhất với tờ tạp chí Lacenet của Brazil, khi đang cùng hội quân với ĐT Olympic Brazil, đã lên tiếng khẳng định anh chưa có bất kỳ động thái nào được cho là đã liên hệ với đội ĐKVĐ cúp C1, Chelsea.

Hulk cho biết: “Tôi chưa làm bất cứ điều gì để liên hệ với Chelsea hay bất kỳ CLB nào khác. Tôi không rõ tại sao người ta lại đồn lên rằng Chelsea muốn mua tôi, và tôi sẽ chuyển đến Anh thi đấu. Tôi vẫn còn hơn 4 năm hợp đồng với Porto, và lúc này đang tập trung hết sức mình cho nhiệm vụ tại Olympic sắp tới. Tôi chưa từng nói chuyện với bất kỳ ai, bất kỳ đội bóng nào cả. Tôi vẫn sẽ ở lại Porto thi đấu ở mùa giải mới.”

Đích thân chủ tịch CLB Porto, ông Pinto da Costa cũng đã lên tiếng phủ nhận vụ chuyển nhượng Hulk sang Chelsea: “Với các cầu thủ xuất sắc như Hulk, tin đồn chuyển nhượng tới CLB này, CLB kia là điều không hiếm. Nhưng tôi xin khẳng định đến nay chưa có CLB nào chính thức đặt vấn đề mua Hulk cả. Cậu ấy vẫn sẽ là người của Porto mùa tới.”

Vụ Chelsea – Hulk: Ông nói gà, bà nói vịt - 1

Hulk đã chính thức lên tiếng bác bỏ thông tin chuyển tới Chelsea thi đấu

 Chelsea…ỡm ờ

Trước những phát biểu của Hulk, hiện phía Chelsea vẫn chưa đưa ra bất cứ lời bình luận gì. Vào khoảng cuối tháng 5, nửa xanh thành London còn rất tự tin tuyên bố đến 90% rằng họ sẽ có được tiền đạo người Brazil. Mức giá khi đó mà Chelsea đưa ra để thuyết phục Porto nhả người là 40 triệu bảng. Thậm chí báo chí Anh còn quả quyết Hulk cũng đã đồng ý với các điều khoản cá nhân và chỉ còn chờ thời gian để cập bến Stamford Bridge.

Tuy nhiên kể từ thời điểm đó, NHM cũng không thấy bất kỳ một động tĩnh nào từ phía The Blues để hoàn thành vụ chuyển nhượng này. Một thời gian dài khá im ắng đã khiến cho nhiều người cảm thấy nghi ngờ về tính chân thực của vụ chuyển nhượng này. Đại diện BLĐ Chelsea cho biết:

“Hulk vẫn là một mục tiêu mà Chelsea đang thèm muốn. Cậu ấy là một tiền đạo tài năng và sẽ tăng thêm sức mạnh đáng kể cho chúng tôi. Hiện mọi việc vẫn đang trong tầm kiểm soát. Lúc này Hulk đang bận tập trung cùng Olympic Brazil thế nên quá trình đàm phán tạm thời bị trì hoãn. Việc có được Hulk sẽ là ưu tiên hàng đầu trong chiến dịch chuyển nhượng mùa hè này của Chelsea.”

Theo Duy Nguyễn (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung