V.Ninh Bình tập trở lại: Danh Ngọc không bị "cách ly"

Thứ Hai, ngày 14/04/2014 10:23 AM (GMT+7)

Vào lúc 9h sáng nay (14/4), các cầu thủ không liên quan đến tiêu cực cá độ của V.Ninh Bình tại AFC Cup 2014 đã quay trở lại tập luyện. Trong số này, rất bất ngờ vẫn có sự xuất hiện của các cầu thủ Phước Tứ, Danh Ngọc và Văn Thắng.

Như chúng tôi đã đề cập, hôm qua bầu Trường đã đưa ra quyết định V.Ninh Bình sẽ nghỉ chơi V-League 2014 và sẽ cố gắng tập trung thi đấu những trận còn lại của AFC Cup 2014. Và trong sáng nay (14/4), HLV Nguyễn Văn Sỹ cùng các trợ lý đã có mặt để hướng dẫn số cầu thủ còn lại tập luyện thể lực trong phòng tập tạ.

Dù dư luận đang đặt rất nhiều dấu hỏi về vai trò của trung vệ Lê Phước Tứ (người không có tên trong danh sách cá độ trận gặp Kelantan), nhưng cầu thủ gốc Quảng Nam vẫn là có mặt sớm nhất trong phòng tập. Theo quan sát, Tứ vẫn khá vô tư và thoải mái, thậm chí anh còn chủ động đến gặp và nói chuyện với mọi người.

V.Ninh Bình tập trở lại: Danh Ngọc không bị "cách ly" - 1

Phước Tứ (phải) khá vui vẻ trong buổi tập

Tiếp theo Phước Tứ, tiền vệ Lê Văn Thắng, người đã nói không với lời mời bán độ của đồng đội cũng xuất hiện trong buổi tập luyện. Văn Thắng là cầu thủ trong 11 cầu thủ ra sân chính thức trong trận gặp Kelantan nhưng không nhận lời cá độ. Tuy nhiên, sau khi chia tiền, cầu thủ quê xứ Thanh vẫn được đồng đội “chia quà” cho 20 triệu đồng.

Cũng như Văn Thắng, Danh Ngọc là người biết sự việc các đồng đội của mình cá độ trận gặp Kelantan và theo lời khai của Trần Mạnh Dũng, Danh Ngọc được “nhận quà” 50 triệu đồng. Sáng nay, Danh Ngọc cũng cùng với số cầu thủ còn lại tham gia buổi tập đầu tiên sau vụ tiêu cực đang bị điều tra.

Dù khá buồn trong những ngày “đen tối” của bóng đá đất cố đô Hoa Lư, nhưng trong buổi tập này, gần như số cầu thủ không vướng tới tiêu cực và 6 ngoại binh đều có mặt đầy đủ. Riêng Văn Quyến mới trở về Nghệ An nên xin phép BHL ra muộn và tối nay cầu thủ này sẽ có mặt tại đại bản doanh.

Trong khi đó, 9 cầu thủ còn lại trong nhóm tiêu cực của V.Ninh Bình đã được tách độc lập ra ở tại khu nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình. 

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tập của V.Ninh Bình sáng 14/4:

V.Ninh Bình tập trở lại: Danh Ngọc không bị "cách ly" - 2

V.Ninh Bình tập trở lại: Danh Ngọc không bị "cách ly" - 3

Cầu thủ V.Ninh Bình trước buổi tập

V.Ninh Bình tập trở lại: Danh Ngọc không bị "cách ly" - 4

V.Ninh Bình tập trở lại: Danh Ngọc không bị "cách ly" - 5

Sáng 14/4, họ chỉ khởi động trong phòng tập thể lực để chuẩn bị cho AFC Cup 2014

V.Ninh Bình tập trở lại: Danh Ngọc không bị "cách ly" - 6

V.Ninh Bình tập trở lại: Danh Ngọc không bị "cách ly" - 7

V.Ninh Bình tập trở lại: Danh Ngọc không bị "cách ly" - 8

Văn Thắng vẫn miệt mài tập luyện

V.Ninh Bình tập trở lại: Danh Ngọc không bị "cách ly" - 9

V.Ninh Bình tập trở lại: Danh Ngọc không bị "cách ly" - 10

V.Ninh Bình tập trở lại: Danh Ngọc không bị "cách ly" - 11

V.Ninh Bình tập trở lại: Danh Ngọc không bị "cách ly" - 12

V.Ninh Bình tập trở lại: Danh Ngọc không bị "cách ly" - 13

Theo Hiền Minh - Như Hoàn (Khampha.vn)
sự kiện Cú sốc cầu thủ V.Ninh Bình bán độ