Video highlight trận Quảng Nam - Thanh Hóa: Tân binh "mở hàng", thắng lợi sát nút

Chủ Nhật, ngày 07/06/2020 00:16 AM (GMT+7)

(Video bóng đá - Kết quả bóng đá, Quảng Nam - Thanh Hóa, vòng 3 V-League) Sự tỏa sáng của một tân binh đã tạo ra khác biệt của trận đấu.

Diễn biến trận đấu Quảng Nam - Thanh Hóa (Bản quyền VTVCab)

CLB Quảng Nam vào trận với thế áp đảo và có một vài cơ hội từ các pha bóng cố định. Các quả đá phạt của Thanh Trung và Paulo gây nhiều phiền hà cho hàng thủ Thanh Hóa, trong đó có một cú đá của Paulo ở phút 24 đưa bóng chạm hàng rào đổi hướng chệch cột dọc và thủ môn Thanh Diệp đẩy ra một quả tạt đang đưa bóng hướng vào cầu môn Thanh Hóa.

Video highlight trận Quảng Nam - Thanh Hóa: Tân binh "mở hàng", thắng lợi sát nút - 1

Kebe ghi bàn ngay trong trận ra mắt Quảng Nam

Quảng Nam lẽ ra đã phải dẫn trước ở phút 39 nếu như tân binh vừa gia nhập Kebe không đánh đầu ra ngoài một cách khó tin trước cầu môn khá rộng mở. Tuy nhiên ở đầu hiệp 2, anh đã không mắc sai lầm khi băng xuống phá bẫy việt vị để ghi bàn bất chấp bị 1 cầu thủ Thanh Hóa đuổi theo sát. Thanh Hóa bắt buộc phải dâng lên nhưng họ càng hở, và ở phút 66 đến lượt Như Tuấn có pha thoát xuống và sút căng từ góc hẹp để Quảng Nam dẫn 2-0.

Chỉ 4 phút sau Thanh Hóa đã rút ngắn xuống còn 1-2 sau khi Hoàng Dương sút phạt đẹp mắt hạ thủ môn Văn Cường. Nhưng Quảng Nam siết chặt hàng phòng ngự trong những phút còn lại và bảo toàn chiến thắng 2-1, qua đó tạm leo lên chiếm vị trí thứ 8 trong khi Thanh Hóa tiếp tục không có điểm sau 3 vòng, đứng chỉ cao hơn SHB Đà Nẵng vì thủng lưới ít hơn.

Tỷ số trận đấu: Quảng Nam 2-1 Thanh Hóa (hiệp 1: 0-0).

Ghi bàn:

- Quảng Nam: Kebe 52', Như Tuấn 66'

- Thanh Hóa: Hoàng Dương 70'

Đội hình xuất phát:

Quảng Nam: Văn Cường, Viết Tú, Tấn Sinh, Da Silva, Hồng Sơn, Anh Hùng, Như Tuấn, Thanh Trung, Kebe, Minh Tuấn, Paulo.

Thanh Hóa: Thanh Diệp, Balic, Hữu Dũng, Văn Thắng, Thành Long, Thái Bình, Hoàng Dương, Epassi, Văn Đại, Gassissou, Samson.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/video-highlight-tran-quang-nam-thanh-hoa-tan-binh-34mo-hang34-thang-l...

Trực tiếp bóng đá Hà Nội - HAGL: Rimario đối đầu CLB cũ HAGL

(Trực tiếp bóng đá, Hà Nội - HAGL, 19h, 6/6, vòng 3 V-League 2020) Hà Nội tung vào sân Rimario đá cao nhất trên hàng công để...

Theo Q.D (Khám Phá)
sự kiện V-League 2020: Cuộc đua nóng bỏng