Vì thù xưa Keita không bắt tay, ném chai nước vào Pepe

Thứ Tư, ngày 30/07/2014 13:57 PM (GMT+7)

Cựu tiền vệ của Barca – Keita vẫn chưa quên những hiềm khích với Pepe.

Sáng nay, Roma đã có trận đấu với Real tại giải International Champions Cup trên đất Mỹ. Kết quả, Roma dù được đánh giá thấp hơn nhưng cuối cùng lại là đội giành chiến thắng nhờ pha lập công duy nhất của đội trưởng Totti.

Đây là trận đấu khá quyết liệt với nhiều pha bóng va chạm giữa cầu thủ 2 bên. Nhưng không chỉ có vậy, ngay trước khi trận đấu bắt đầu, đã có một “diễn biến” nằm ngoài kịch bản, đó là việc cựu tiền vệ của Barca hiện đang thi đấu cho Roma – Keita đã không thèm bắt tay trung vệ của Real – Pepe khi 2 đội làm thủ tục bắt tay (nghi thức quen thuộc trước giờ bóng lăn).

Vì thù xưa Keita không bắt tay, ném chai nước vào Pepe - 1

Keita không thèm bắt tay Pepe

Ngoài ra, Keita còn nổi cáu và ném một chai nước về phía Pepe như để hả giận và khiến cầu thủ 2 đội phải lao vào để ngăn cản những cái đầu nóng. Rất may, sự việc chỉ dừng lại ở đó để trận đấu có thể bắt đầu bình thường.

Theo lý giải của giới chuyên môn, hành động của Keita bắt nguồn từ việc anh từng có hiềm khích với Pepe hồi còn thi đấu cho Barca khi các trận Siêu kinh điển diễn ra. Đặc biệt, từng có lần Pepe đấm Keita trong một trận El Clasico diễn ra rồi cuối năm 2011.

Video Keita không thèm bắt tay Pepe và cảnh Pepe đấm Keita ở trận Siêu kinh điển:

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)

sự kiện Barca - Real: Hận thù trăm năm