Vì sao Nam Định - HAGL là trận đấu "có 1 không 2" trên thế giới? (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Thứ Năm, ngày 21/05/2020 18:11 PM (GMT+7)

Trong khi Ngoại hạng Anh, Bundesliga chưa hẹn ngày tái xuất hoặc chỉ được thi đấu trên sân không khán giả, thì bóng đá Việt Nam bất ngờ trở lại với trận đấu vô cùng đặc biệt Nam Định - HAGL.

Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 21/5

Vào ngày 23/5, cuộc chạm trán giữa Nam Định và HAGL thuộc khuôn khổ vòng loại Cúp QG sẽ diễn ra, đánh dấu sự trở lại của các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam sau Covid-19.

Đáng nói hơn, trận đấu trên "chảo lửa" Thiên Trường còn mở cửa đón khán giả vào sân, tất nhiên với điều kiện phải tuân thủ các quy tắc an toàn như đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn,...

Đây thực sự là sự kiện có "1 không 2" của làng bóng đá thế giới, giữa bối cảnh nhiều giải VĐQG lớn như Ngoại hạng Anh, La Liga chưa hẹn ngày trở lại. Một số giải chính thức trở lại như Bundesliga, K-League không cho người hâm mộ vào sân, vì vậy các trận đấu diễn ra trong không khí buồn tẻ.

Thông tin về trận cầu "hot" Nam Định - HAGL sẽ có trong bản tin Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 21/5. Mời các bạn chú ý đón xem!

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vi-sao-nam-dinh-hagl-la-tran-dau-34co-1-khong-234-tren-the-gioi-clip-...

Tranh cãi huyền thoại thích Ronaldo ”béo” hay CR7 hơn? (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

"Ronaldo Brazil hay Cristiano Ronaldo giỏi hơn?" luôn là cuộc tranh cãi chưa có hồi kết. Vậy các huyền thoại và người...

Theo Đỗ Anh - Tiến Tài (Khám Phá)
sự kiện Clip 1 phút Bóng đá 24H