Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Kyrgyzstan vs U23 Việt Nam
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
U23 Jordan vs U23 Saudi Arabia
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
U23 Lebanon vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 UAE vs U23 Nhật Bản
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
U23 Iran vs U23 Uzbekistan
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
U23 Syria vs U23 Qatar
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 Trung Quốc vs U23 Australia
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-
U23 Thái Lan vs U23 Iraq
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
U23 Jordan vs U23 Kyrgyzstan
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

Văn Toàn kịp dự giải U23 châu Á

CLB HAGL cho biết tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã bình phục chấn thương trước trận mở màn lượt về V-League 2017, nghĩa là kịp góp mặt cùng U23 Việt Nam dự vòng loại Giải U23 châu Á 2018.

Sau gần 3 tháng chỉ được phép tập trong phòng gym, Văn Toàn chắc chắn sẽ trở lại thi đấu theo đúng lộ trình điều trị của HAGL vào cuối tháng 6 này. Đây là tin mà HLV trưởng U23 Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng mong đợi sau khi chứng kiến hàng công của tuyển quốc gia chơi mờ nhạt trong trận gặp Jordan.

Văn Toàn bị giãn dây chằng gối trong trận đấu giữa HAGL và FLC Thanh Hóa vào ngày 8-4. Kể từ đó, chân sút này không thể ra sân thi đấu từ cấp CLB cho đến các đội tuyển quốc gia và U23. Ở đợt tập trung cho lượt trận thứ 2 bảng C - vòng loại Asian Cup 2019 gặp Jordan, sự vắng mặt của Văn Toàn cũng ảnh hưởng không nhỏ đến toan tính chiến thuật của tuyển Việt Nam.

Theo lãnh đạo CLB HAGL, sau khi bình phục, Văn Toàn sẽ thi đấu với B.Bình Dương ở trận đấu đầu tiên của lượt về V-League 2017 vào ngày 24-6. Ngoài tin vui từ Văn Toàn, một cầu thủ khác của HAGL cũng sẽ sớm tái xuất sân cỏ. Đó là trường hợp của hậu vệ trái Lê Đức Lương.

Văn Toàn kịp dự giải U23 châu Á - 1

Văn Toàn (9) sẽ trở lại khi HAGL đá với B.Bình Dương vào chiều tối 24-6 Ảnh: Hải Anh

Cầu thủ từng được sang Hàn Quốc thử việc đã bị chấn thương dây chằng ở cổ chân và vắng mặt kể từ đầu tháng 3-2017. Hiện tại, Đức Lương đã có thể tập tạ và dự kiến sẽ trở lại tập cùng toàn đội HAGL kể từ tuần sau. Cả Văn Toàn và Đức Lương đều đủ điều kiện góp mặt trong danh sách U23 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại bảng Giải U23 châu Á 2018 sẽ diễn ra vào tháng 7 tại TP HCM.

Theo thông báo mới nhất của VFF, U23 Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 3-7 tại TP HCM. Tại vòng loại U23 châu Á, thầy trò HLV Hữu Thắng nằm cùng bảng I với Hàn Quốc, Timor Leste và Macau (Trung Quốc). Theo điều lệ giải, 10 đội nhất bảng và 5 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất sẽ giành quyền dự VCK được tổ chức tại Trung Quốc năm 2018. Trong trường hợp U23 Trung Quốc vượt qua vòng loại, sẽ có thêm 1 suất vào VCK khác dành cho đội nhì bảng có thành tích tốt thứ 6 ở vòng loại.

Nhiều chuyên gia nhận định Việt Nam và Hàn Quốc là 2 đội bóng gần như chắc chắn sẽ cạnh tranh 2 suất đầu bảng. Hàn Quốc có đẳng cấp cao hẳn, nhất là việc họ sẽ sử dụng lứa tài năng U20 vừa vào vòng 1/8 World Cup U20 năm 2017. Trong khi đó, U23 Việt Nam có lợi thế thi đấu trên sân nhà, đồng thời, trong tay HLV Hữu Thắng có nhiều tài năng trẻ đang có nhiều đóng góp cho đội tuyển như lứa Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường, Quang Hải, Văn Hậu, Đức Chinh... 

Hoãn giải quốc nội, ưu tiên đội tuyển
Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết để U23 Việt Nam tập trung toàn lực cho giải châu Á mà ngay từ đầu, VFF và VPF đã thống nhất cho V-League và Giải Hạng nhất tạm dừng thi đấu. Điều này giúp HLV Nguyễn Hữu Thắng có thể gọi lên U23 Việt Nam một lực lượng đông đảo nhằm có nhiều lựa chọn về nhân sự, qua đó, có sự chuẩn bị dài hơi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Minh Ngọc ([Tên nguồn])
Nguyễn Văn Toàn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN