Văn Quyến đưa người yêu về ra mắt mẹ Niềm

Thứ Bảy, ngày 01/02/2014 14:28 PM (GMT+7)

Tết năm nay Văn Quyến đã đưa bạn gái về quê ra mắt mẹ anh là bà Hồ Thị Niềm và chuẩn bị chọn ngày lành tháng tốt chính thức tổ chức hôn lễ.

Sau nhiều năm bôn ba, vui sướng có, khổ đau có, nhưng có lẽ cái tết năm Giáp Ngọ này sẽ là một năm ý nghĩa và hạnh phúc đối với Văn Quyến. Có lẽ nó còn đặc biệt hơn những lần “thằng béo” nhận danh hiệu lớn trong sự nghiệp như Quả bóng vàng Việt Nam, cầu thủ trẻ xuất sắc, hay hàng loạt những chức vô địch V-League, Cup QG, Siêu Cup…Bởi năm nay Quyến đã đưa bạn gái về quê chính thức ra mắt gia đình và họ hàng, để chuẩn bị chấm dứt cuộc sống độc thân.

Văn Quyến đưa người yêu về ra mắt mẹ Niềm - 1

Thúy Hằng và mẹ Văn Quyến trong ngày tết Giáp Ngọ

Người phụ nữ mà Văn Quyến thương yêu và quyết định sẽ là người bạn đời là cô gái sinh năm 1989 có tên Thúy Hằng. Cặp đôi này quen nhau được hơn 1 năm, mọi kế hoạch về “ngôi nhà hạnh phúc” gần như đã được hoàn tất. Họ có một ngôi nhà tại TP. Vinh (Nghệ An), Văn Quyến cũng được nhà bạn gái coi như con cái trong nhà, vậy nên năm 2014 là thời điểm thích hợp để họ “góp gạo thổi cơm chung”.

Văn Quyến đưa người yêu về ra mắt mẹ Niềm - 2

Mẹ chồng và nàng dâu tương lai Thúy Hằng nói chuyện khá thân mật trong ngày tết

Mọi năm, khi được nghỉ tết, Văn Quyến gần như dành thời gian bên gia đình và ở nhà với mẹ, nhưng năm nay thì khác. Quyến “béo” đã có nhà tại TP. Vinh nên anh sẽ phải chạy đi chạy lại giữa quê nhà ở huyện Hưng Nguyên và Vinh để lo sắm tết, chung vui cùng gia đình và bạn bè.

Ngày 30 tết, trong buổi tất niên Văn Quyến đã chính thức đưa bạn gái Thúy Hằng về ra mắt mẹ Niềm. Trong bữa cơm ấm cúng cuối năm, bà Niềm như trẻ ra cả chục tuổi, chuyện trò và tâm sự đủ thứ chuyện với nàng dâu tương lai.

Văn Quyến đưa người yêu về ra mắt mẹ Niềm - 3

Đôi bạn trẻ lắng nghe những chia sẻ từ bà Niềm

Không vui sao được khi gần 10 năm qua mỗi cái tết và bữa cơm tất niên, bà Niềm lại thao thao bất tuyệt cái điệp khúc năm nay Quyến phải cho mẹ bế cháu nội đấy. Và cũng từng đấy năm, “thằng béo” lại hứa rồi để đấy. Nhưng năm nay nếu không có gì thay đổi bà Niềm sẽ chính thức có thêm thành viên trong gia đình khi cậu con trai độc nhất quyết định lập gia đình.

Văn Quyến đưa người yêu về ra mắt mẹ Niềm - 4

Và gia đình Quyến có bữa cơm thân mật trong dịp tết Giáp Ngọ

Sau bữa cơm tất niên, Văn Quyến và Thúy Hằng đã trở lại TP.Vinh chuẩn bị đón giao thừa trong ngôi nhà mới. Quyến tâm sự: “Không được đón giao thừa cùng mẹ, tôi rất buồn, nhưng biết làm sao được vì đã đến lúc tôi phải chuẩn cho cuộc sống riêng của mình. Rất may nhà mới của tôi và quê chỉ cách nhau gần 1 giờ đi xe. Sáng ngày mùng 1 tết, tôi và Hằng lại trở về nhà chúc tết me, họ hàng và làng xóm. Khá tất bật, nhưng tôi cảm thấy rất vui khi được gặp những người thân trong ngày đầu năm mới”.

Nói về mục tiêu sự nghiệp trong năm 2014, Văn Quyến tâm sự đây không phải thời đỉnh cao của mình, nhưng anh vẫn quyết tâm cống hiến và chơi hết mình trong màu áo của V.Ninh Bình. “Năm 2013 dù đội bóng của tôi không thực sự hoàn hảo, nhưng với 2 danh hiệu vô địch Cup QG và chiếc Siêu Cup QG cũng là một thành công. Năm 2014, toàn đội đang hướng tới một mùa giải thành công hơn. Hy vọng với sự đoàn kết của toàn đội và việc bầu Trường hậu thuẫn tốt V.Ninh Bình sẽ tiếp tục có một mùa giải thành công”, Văn Quyến cho biết.       

Hãy xem lại bàn thắng đẹp của Văn Quyến ở Cup QG 2013:

Theo Bài & Ảnh: Hiền Minh (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung