Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Van Persie ra yêu sách lương "khủng"

Ngôi sao người Hà Lan đã “hét giá” 10 triệu bảng tiền lương.

Báo chí Anh đưa tin, người đại diện của Van Persie, Kees Vos đã có cuộc tiếp xúc với ban lãnh đạo Juventus để bàn về một vụ chuyển nhượng. Trong đó, Vos yêu cầu mức lương mà Juve phải trả cho Van Persie lên đến 10,1 triệu bảng mỗi năm, tương đương 195.000 bảng/tuần.

Đây quả thực là con số khủng khiếp và nếu Juve gật đầu thì Persie sẽ trở thành một trong những ngôi sao được trả lương cao nhất thế giới. Trước đó, chân sút 28 tuổi từng nhận được đề nghị 130.000 bảng/tuần từ phía Arsenal nhưng anh đã từ chối.

Van Persie ra yêu sách lương "khủng" - 1

Tất cả chỉ vì tiền?

Juventus là đội theo đuổi Van Persie tích cực nhất. Thế nhưng trước yêu sách tiền lương “khủng” của vua phá lưới Premier League, “bà đầm già” đang xem xét lại vụ chuyển nhượng. Ngay cả MU và Man City cũng không khỏi giật mình trước con số ấy. Hiện ở Premier League, hai người được trả lương cao nhất là Yaya Toure (225.000 bảng/tuần) và Wayne Rooney (200.000 bảng/tuần).

Về phía Arsenal, HLV Wenger vẫn khẳng định muốn giữ Van Persie ở lại sân Emirates. Nhưng trong trường hợp buộc phải bán, The Gunners sẽ đòi từ 20 đến 30 triệu bảng và ưu tiên bán cho một đội bóng ngoài nước Anh.

Chia sẻ
Theo T.A (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung