Văn Hậu nhận tin "sét đánh" ở Hà Lan, cơ hội đoạt cúp tan biến

Thứ Sáu, ngày 03/04/2020 07:49 AM (GMT+7)

Văn Hậu đón một tin không vui khi giải dự bị Hà Lan sẽ không thể tiếp tục diễn ra.

Văn Hậu chăm chỉ tập luyện ở Hà Lan

Theo quyết định mới nhất từ LĐBĐ Hà Lan, tất cả các giải trẻ ở Hà Lan mùa bóng 2019/20 sẽ bị hủy mà không có đội vô địch lẫn xuống hạng, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đang hoành hành tại châu Âu. Đồng nghĩa, giấc mộng cùng Jong Heerenveen đoạt chức vô địch giải này của Văn Hậu không thể thành hiện thực.

Văn Hậu nhận tin "sét đánh" ở Hà Lan, cơ hội đoạt cúp tan biến - 1

Hình ảnh Văn Hậu luyện tập cùng đồng đội

Văn Hậu sẽ không thể trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên vô địch một giải thuộc cấp độ châu Âu khi xuất ngoại. Văn Hậu có thể coi là trụ cột của đội Jong Heerenveen, dù anh chưa có lần ra sân nào ở giải VĐQG Hà Lan trong màu áo đội một Heerenveen.

Những đóng góp của Văn Hậu giúp Jong Heerenveen đang dẫn đầu BXH giải Beloften Eredivisie (giải dành cho các cầu thủ dự bị Hà Lan) với 16 điểm, với cơ hội lên ngôi lần thứ 3 trong vòng 4 năm gần nhất là vô cùng sáng sủa.

Bất chấp điều đó Văn Hậu vẫn rất tích cực tập luyện. Trong đoạn video dài 37 giây được Heerenveen đăng tải trên Facebook mới đây, Văn Hậu đang tập luyện chăm chỉ cùng tiền đạo người Nigeria Chidera Ejuke để duy trì thể lực trong những ngày bóng đá Hà Lan tạm ngưng vì dịch bệnh.

Đoạn video mở đầu bằng cảnh Văn Hậu và Ejuke tập chạy bền trong công viên De Overtuin thuộc khu vực Oranjewoud. Vì đang trong thời gian cách ly xã hội, Văn Hậu và Ejuke vẫn đảm bảo được khoảng cách 1,5m giữa hai người. Sau đó, bộ đôi này tập chống đẩy, Văn Hậu tỏ ra rất sung mãn với những động tác nhanh và chắn chắn, ấn tượng hơn người đồng đội nổi tiếng.

.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/van-hau-nhan-tin-34set-danh34-o-ha-lan-co-hoi-doat-cup-tan-bien-c9a76...

Văn Hậu thoát phán quyết thanh lý của Heerenveen, sáng cửa đá chính

CLB Heerenveen đã ra phán quyết thanh lý 5 cầu thủ sắp đáo hạn hợp đồng với CLB, trong đó không có tên Đoàn Văn Hậu.

Theo Minh Đức (Khám Phá)
sự kiện Đoàn Văn Hậu