V-League: "Thần y" Hàn Quốc và 3 lời khuyên vàng cho Tuấn Anh

Thứ Tư, ngày 04/04/2018 00:04 AM (GMT+7)

Để tránh những rủi ro đáng iếc xảy đến với các cầu thủ như trường hợp của Nguyễn Tuấn Anh, HAGL vừa mời về vị bác sĩ thể thao hàng đầu Hàn Quốc.

Video bác sĩ Hàn Quốc nói về quá trình điều trị chấn thương cho Tuấn Anh và các cầu thủ HAGL (Clip theo BongdaTV, VTVcabV-League: "Thần y" Hàn Quốc và 3 lời khuyên vàng cho Tuấn Anh - 1):

HAGL là một trong những CLB hiếm hoi vẫn bất bại sau 4 vòng đấu tiên của giải bóng đá VĐQG Nuti Cafe V-League 2018. Không chỉ tạo dấu ấn về chuyên môn, "đội bóng phố Núi" gây chú ý bên ngoài sân cỏ khi "chiêu mộ" bác sĩ thể thao hàng đầu Hàn Quốc Choi Ju-young.

Choi Ju-young là bạn thân của GĐKT Chung Hae Seong, từng có 10 năm làm việc với chiến lược gia này ở ĐTQG Hàn Quốc và điều trị chấn thương cho cựu danh thủ Park Ji Sung. Dự kiến, ông sẽ thăm khám, kiểm tra tình hình sức khỏe của một số cầu thủ khác như Đông Triều, Minh Vương trước khi trở về Hàn Quốc tiến hành phẫu thuật cho tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh.

Theo bác sĩ Choi Ju-young, trường hợp của tiền vệ gốc Thái Bình cần quá trình theo dõi kĩ lưỡng trước khi đưa ra kết luận cuối cùng.

"Trong quá trình điều trị chấn thương, các cầu thủ phải đảm bảo 3 yếu tố: ăn uống khoa học, duy trì thói quen sinh hoạt điều độ và giữ cho tinh thần thoải mái", bác sĩ Choi Ju-young đưa ra lời khuyên cho các cầu thủ HAGL.

Bầu Đức một mực rút khỏi VFF

Bầu Đức khẳng định sẽ không tranh cử vị trí ở VFF trong nhiệm kỳ 8.

Theo Đỗ Anh (Tổng hợp BongdaTV, VTVcab) (Khám phá)

sự kiện V-League 2019: Cuộc đua nóng bỏng