U23 VN - Đồng Nai: Cống hiến hết mình

Thứ Hai, ngày 28/10/2013 20:10 PM (GMT+7)

U23 Việt Nam đã có một trận đấu bùng nổ trước Đồng Nai.

Sự kiện: U23 Việt Nam

Dù phải đụng độ một đối thủ mạnh là Đồng Nai với đội hình gồm nhiều ngoại binh, nhưng U23 VN vẫn thể hiện sự tự tin cao. Họ là đội nhập cuộc tốt hơn và tạo sức ép không nhỏ về phía khung thành đối thủ. Trong 45 phút hiệp 1, các cầu thủ trẻ của U23 VN đã có một số cơ hội khá nguy hiểm. Tuy nhiên, Hoàng Thiên, Minh Tuấn... không thể tận dụng.

Về phía Đồng Nai, họ cũng đã chứng minh được bản lĩnh của mình. Sau khoảng thời gian đầu bị ép sân, họ dần chiếm lĩnh thế trận và thực hiện những tình huống tấn công nguy hiểm. Nếu may mắn hơn, Đồng Nai đã có bàn mở tỷ số sau tình huống Kiên Trung dứt điểm đưa bóng đập trúng xà ngang.

U23 VN - Đồng Nai: Cống hiến hết mình - 1

U23 VN có chiến thắng đầu tiên tại BTV Cup 2013

Bước sang hiệp 2, trận đấu trở nên hấp dẫn hơn với màn đôi công của hai đội. Ở hiệp đấu này, U23 VN vẫn thi đấu tốt và tạo ra không ít sóng về phía cầu môn Đồng Nai. Tuy nhiên, phải đến phút 80, những cầu thủ trẻ của U23 VN mới mang lại niềm vui cho NHM. Sau tình huống đá phạt góc của Văn Quyết, Thanh Hiền băng xuống dũng mãnh trước khi bật cao đánh đầu tung lưới Đồng Nai. Đây cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Chung cuộc: 1-0

Ghi bàn: Thanh Hiền (80')

Đội hình ra sân

U23 VN: Nguyên Mạnh; Huy Hùng, Văn Quyết, V.Minh Tuấn, Ngọc Hải, Mạnh Hùng, Ngọc Đức, Văn Thắng, H.Minh Tuấn, Quang Hùng, Hoàng Thiên.

Đồng Nai: Thanh Diệp; Hữu Phát, Công Thành, Thế Sơn, Kiên Trung, Ngọc Anh, Nour, Zivkovic, Petric, Đức Linh, Hasan.

Theo Quốc Hưng (Khampha.vn)
sự kiện U23 Việt Nam