U23 VN đấu cúp Tứ hùng: HLV Park Hang Seo "tung hỏa mù", đối thủ hoang mang

Thứ Sáu, ngày 03/08/2018 00:19 AM (GMT+7)

Gần như toàn bộ đội hình U23 Việt Nam sẽ khoác số áo "lạ" thi đấu ở Cúp tứ hùng sắp tới với các đối thủ U23 Palestine, U23 Oman và U23 Uzbekistan.

Video U23 VN tập chiều 2/8:

"Chúng tôi vẫn xem U23 Việt Nam là một trong những đội bóng mạnh nhất nhì giải. U23 Uzbekistan thường xuyên cử chuyên gia theo dõi phân tích về U23 Việt Nam. Chúng tôi hy vọng giải giao hữu lần này sẽ có thêm cơ hội thi đấu cọ xát với U23 Việt Nam.

U23 VN đấu cúp Tứ hùng: HLV Park Hang Seo "tung hỏa mù", đối thủ hoang mang - 1

HLV Park Hang Seo tiếp tục sử dụng "độc chiêu" đổi số áo ở U23 Việt Nam

Chúng tôi không nhớ chính xác mặt các cầu thủ U23 Việt Nam nhưng ban huấn luyện U23 Uzbekistan đặc biệt ấn tượng với cầu thủ mang áo số 7 (Hồng Duy) và đặc biệt là cầu thủ mang áo số 19 (Quang Hải)", đó là chia sẻ của HLV Abdurasulov Sunnattilo bên phía U23 Uzbekistan về các học trò của HLV Park Hang Seo

Thừa hiểu U23 Việt Nam tiếp tục bị "soi" ở Cúp tứ hùng tại Hà Nội trong vài ngày tới và hầu hết các đối thủ chỉ để ý đến số áo các học trò của mình tương tự như ban huấn luyện U23 Uzbekistan, nên HLV Park Hang Seo tiếp tục tung hỏa mù khi quyết định đảo lộn toàn bộ số áo các tuyển thủ U23 Việt Nam.

Mặt khác, ông thầy người Hàn Quốc muốn gửi thông điệp đến các tuyển thủ U23 Việt Nam vào lúc này rằng chưa một ai chắc chắn có tên trong danh sách 20 người được dự ASIAD 2018. Tất cả 30 tuyển thủ U23 Việt Nam phải nỗ lực chứng minh được khả năng của mình ở Cúp tứ hùng mới hy vọng được chọn lại số áo yêu thích.

1 ngày trước thềm trận đấu mở màn của U23 Việt Nam ở Cúp tứ hùng trước U23 Papestine (19h30 ngày 3/8), số áo của các học trò thầy Park tại giải đấu trên sân nhà chính thức được công bố. Theo đó, riêng mình "lão tướng" Nguyễn Anh Đức giữ số áo 11 quen thuộc, còn lại những Công Phượng, Quang Hải, Xuân Trường...được chỉ định dùng những số áo cực "lạ".

U23 VN đấu cúp Tứ hùng: HLV Park Hang Seo "tung hỏa mù", đối thủ hoang mang - 3

Xuân Trường và đồng đội sẽ được chỉ định dùng số áo lạ lẫm ở Cúp tứ hùng

Theo đó, Công Phượng thay vì được mặc áo số 10 quen thuộc hay số 14 (theo ngày sinh của bạn gái) thì được mặc áo số 20. Quang Hải được HLV của U23 Uzbekistan biết đến với số áo 19 thì lại mặc áo số 8.

Hay Xuân Trường sẽ mặc áo số 17 quen thuộc của Văn Thanh, thay vì mặc áo số 6 yêu thích. Còn áo số 1 của Bùi Tiến Dũng lại được thủ môn Nguyễn Văn Hoàng mặc...Còn nhớ, HLV Park Hang Seo từng sử dụng "độc chiêu" kể trên trong đợt tập trung của U23 Việt Nam chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á 2018.

Khi ấy, U23 Việt Nam đá giao hữu với đội Ulsan Hyundai của Hàn Quốc cũng với toàn các số áo lạ lẫm như Công Phượng mặc áo số 7, Văn Thanh mặc áo số 2, Hồng Duy mặc áo số 10, Quang Hải khoác áo số 9...

U23 Việt Nam đấu cúp Tứ hùng: Uzbekistan vẫn sợ người hùng Quang Hải

U23 Việt Nam và Quang Hải vẫn khiến U23 Uzbekistan ám ảnh khi họ sắp tái đấu nhau.

Theo Anh Khoa (Khám Phá)

sự kiện U23 Việt Nam