U23 Việt Nam tranh vàng SEA Games: Thầy Park gọi Martin Lò & 25 tuyển thủ đợt 2

Thứ Bảy, ngày 20/07/2019 18:03 PM (GMT+7)

HLV Park Hang Seo vừa quyết định triệu tập 26 tuyển thủ U23 Việt Nam cho đợt tập trung ngắn hạn sắp tới. Trong đó, Martin Lò vẫn là nhân tố "cốt cán" của thầy Park.

Theo kế hoạch, ĐT U23 Việt Nam sẽ đóng quân tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF từ ngày 22/7 đến 24/7 tới. Trong thời gian ngày, đội sẽ có trận đấu tập với CLB Viettel vào chiều ngày 24/7.

U23 Việt Nam tranh vàng SEA Games: Thầy Park gọi Martin Lò & 25 tuyển thủ đợt 2 - 1

U23 Việt Nam chuẩn bị được triệu tập

So với lần tập trung ngắn hạn gần đây, quân số của ĐT U23 Việt Nam tăng lên 26 cầu thủ, trong đó có 15 trên tổng số 18 cầu thủ ở đợt tập trung ngắn hạn vừa qua được góp mặt trở lại. Một số cầu thủ khác được triệu tập trở lại, như Triệu Việt Hưng, Phan Thanh Hậu, Huỳnh Tấn Sinh, Lương Hoàng Nam. Số còn lại là những gương mặt mới - những cái tên hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều sự lựa chọn về mặt nhân sự cho HLV Park Hang Seo.

Với thành phần lực lượng như vậy, có thể thấy rằng HLV Park Hang-seo một mặt muốn thử nghiệm những nhân tố mới, bên cạnh đó còn là kiểm tra đánh giá lại phong độ của những gương mặt đã từng được triệu tập như cách mà ông gọi Nguyễn Tiến Linh hay Trần Thanh Sơn ở lần tập trung ngắn hạn vừa qua.

Từ nay cho đến SEA Games 30, thành phần tập trung ĐT U22 Việt Nam chắn chắn sẽ tiếp tục có nhiều sự thay đổi và những cầu thủ xứng đáng nhất sẽ góp mặt trong đợt tập trung cuối cùng.

Có một chi tiết rất đáng chú ý. Đó là cầu thủ Việt kiều Martin Lò vẫn sẽ được thầy Park tin tưởng ở đợt triệu tập này. Cầu thủ thuộc đội Phố Hiến ghi dấu ấn với nhà cầm quân người Hàn Quốc trong những lần được trao cơ hội. Trong đợt tập trung này, Phố Hiến, HAGL, Sài Gòn hay Nam Định là những đội bóng đóng góp quân số nhiều nhất.

Danh sách triệu tập của U23 Việt Nam đợt tập trung thứ hai của tháng 7:

U23 Việt Nam tranh vàng SEA Games: Thầy Park gọi Martin Lò & 25 tuyển thủ đợt 2 - 2

U23 Việt Nam tranh vàng SEA Games: Thầy Park gọi Martin Lò & 25 tuyển thủ đợt 2 - 3

ĐT Việt Nam đấu Thái Lan, UAE: ”Siêu thủ môn” Việt kiều khát khao, thầy Park mở đường

ĐT Việt Nam rơi vào một bảng đấu vô cùng khó khăn và không kém phần thú vị.

Theo Tiến Long (Khám Phá)

sự kiện U23 Việt Nam