U19 Việt Nam hứa sẽ trở lại mạnh mẽ hơn

Thứ Bảy, ngày 11/01/2014 05:36 AM (GMT+7)

Các cầu thủ U19 Việt Nam khẳng định sẽ cố gắng tập luyện để trở lại mạnh mẽ hơn trong tương lai không xa.

Để thua đáng tiếc trước U19 Tottenham trong trận đấu tối qua, U19 Việt Nam kết thúc giải đấu giao hữu trên sân nhà với 3 trận toàn thua. Có phần thất vọng với các học trò khi không thể giành được chiến thắng để tri ân người hâm mộ, nhưng HLV Guillaume Graechen đã có những lời động viên khích lệ tinh thần các cầu thủ U19 Việt Nam.

Theo đó, trước khi cả đội vào phòng thay đồ sau trận đấu với U19 Tottenham, thầy Giôm đã nói: “Các bạn hãy cứ ngẩng cao đầu sau những trận thua này. Các bạn đã cố gắng hết sức mình, đến nỗi mà thể lực cũng đã cạn kiệt rồi. Tôi cũng như người hâm mộ tự hào về những gì các bạn đã thể hiện ở giải đấu này. Hãy ngẩng cao đầu và hướng đến tương lai…”

U19 Việt Nam hứa sẽ trở lại mạnh mẽ hơn - 1

Các tuyển thủ U19 Việt Nam tri ân người hâm mộ sau trận đấu với U19 Tottenham

Ngay sau khi trở về khách sạn, rất nhiều các cầu thủ U19 Việt Nam đã lên mạng xã hội để gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã luôn sát cánh và động viên toàn đội trong lúc gặp rất nhiều những khó khăn. Lần lượt những Duy Mạnh, Lâm Ti Phông, Ksor Úc... đều đăng tải những status cảm ơn người hâm mộ cả nước như: “Cảm ơn tất cả mọi người hâm mộ đã luôn ở bên cạnh và động viên chúng tôi khi vấp ngã. Hẹn gặp lại mọi người vào một dịp khác và chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn…”

Cầu thủ chạy cánh Đức Huy – người đã ghi bàn thắng thứ 2 cho U19 Việt Nam trong trận thua U19 Tottenham thì nói: “Đây là một trận đấu có quá nhiều cảm xúc. Cảm ơn tất cả mọi người đã theo dõi và động viên chúng em. Chân em không sao cả, đi lại bình thường được…”

U19 Việt Nam hứa sẽ trở lại mạnh mẽ hơn - 2

Tất cả cùng hứa sẽ cố gắng và trở lại mạnh mẽ hơn

Trong khi đó, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cho biết đây là một giải đấu đáng thất vọng với riêng bản thân anh khi không ghi được bàn thắng nào để giúp U19 Việt Nam giành chiến thắng. Nhưng Nguyễn Văn Toàn cũng khẳng định rằng U19 Việt Nam sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trong tương lai.

“Một giải đấu tôi được học rất nhiều điều bổ ích. Nhưng với cá nhân thì giải đấu nay cũng thật đáng thất vọng... Lời cuối cùng tôi muốn nói: cảm ơn mọi người, tất cả người hâm mộ Việt Nam đã ủng hộ đội U19 Việt Nam Đội bóng sẽ cố gắng tập tốt hơn và sẽ trở lại mạnh mẽ hơn....cảm ơn tất cả!”, tiền đạo mang áo số 9 của U19 Việt Nam tâm sự.

Theo Tuấn Hữu (Khampha.vn)
sự kiện U19 Việt Nam chinh phục bóng đá đỉnh cao