Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Jordan vs U23 Kyrgyzstan
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
Liverpool vs Barnsley
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Barnsley - BAR Barnsley
-
U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

Tỷ phú Qatar bất ngờ im ắng, fan MU lo đã rút lui không mua “Quỷ Đỏ” nữa

Sự kiện: Manchester United

Fan MU đang lo lắng trước khả năng tỷ phú Qatar từ bỏ cuộc đua mua CLB.

   

Theo nhiều đầu báo Anh, cho tới tối thứ Sáu ngày 24/3 vẫn chưa có một mức giá cụ thể nào từ Qatar Foundation đưa ra để hỏi mua MU. Nhưng MU đã nhận được đề nghị từ tập đoàn INEOS của tỷ phú số 1 nước Anh Sir Jim Ratcliffe.

Tỷ phú Sheikh Jassim bin Hamad Al-Thani đang im ắng lạ thường với vụ mua MU

Tỷ phú Sheikh Jassim bin Hamad Al-Thani đang im ắng lạ thường với vụ mua MU

Theo tờ The Mirror, sau buổi tối thứ Tư tuần này MU đã cho gia hạn thời gian để 2 bên chạy đua cho quyền sở hữu đội bóng có điều kiện đưa ra mức giá cho mình. Hạn chót mới được cho là vào tối thứ Sáu vừa qua, nhưng sau hạn chót đó mới chỉ có một đề nghị được đưa ra vào tối thứ Năm, đó là của phía INEOS và mức giá được cho là không làm nhà Glazer hài lòng.

Quá trình ra giá cho MU hiện được nhà Glazer giao cho ngân hàng thương mại Raine Bank xử lý và theo các nguồn tin thì phía Qatar đang tỏ ra im ắng một cách lạ thường. Các bên vẫn tin rằng Qatar Foundation sẽ đưa ra một mức giá cuối cùng sau khi đã chốt mọi chi tiết trong thỏa thuận, nhưng tỷ phú Sheikh Jassim bin Hamad Al-Thani hiện tại không có bình luận gì về việc mua MU.

Nhà Glazer đang đòi mức giá vào khoảng 6 tỷ bảng và con số này được xem là một vật cản cho việc chuyển giao CLB, bởi ngay cả phía Qatar Foundation cũng chỉ muốn chi tầm 5 tỷ bảng, cho rằng riêng việc cải tạo lại sân Old Trafford và các nâng cấp khác sẽ tốn tới 1 tỷ bảng. The Mirror cho rằng có vẻ phía Qatar đang chơi đòn tâm lý với nhà Glazer, thích ra giá lúc nào thì làm, để thể hiện rằng nhà Glazer cần tiền của họ, nếu không sẽ phải nhận số tiền không như ý đến từ INEOS.

Mới chỉ tập đoàn INEOS của Sir Jim Ratcliffe ra giá cho MU

Mới chỉ tập đoàn INEOS của Sir Jim Ratcliffe ra giá cho MU

Ngoài ra phía Qatar cũng tỏ ra không hài lòng khi nhà Glazer định chơi trò 2 mặt. Gia đình tài phiệt người Mỹ này lắng nghe lời hỏi mua CLB từ 2 bên, nhưng lại đồng thời xúi giục tập đoàn Elliott Management đầu tư vào MU với tư cách cổ đông thiểu số, tức vẫn cho phép nhà Glazer nắm đa số quyền hành ở Old Trafford.

Fan MU cũng đang bắt đầu tỏ ra nóng ruột với vụ này. Tờ Daily Mail cho biết nhiều fan của CLB bày tỏ sự lo lắng trước khả năng INEOS mua lại đội bóng bởi thành tích quản lý của họ với CLB Nice ở Pháp là không ấn tượng, INEOS mua lại Nice năm 2019 và đội bóng này chỉ luẩn quẩn gần khu vực dự Champions League nhưng chưa đoạt được tấm vé dự giải đấu hàng đầu châu Âu.

MU trì hoãn vụ đổi chủ: Tỷ phú Qatar bất ngờ có đối thủ mới từ Mỹ

Nhà Glazer trì hoãn vụ rao bán MU do có một bên mới nhảy vào cuộc đua này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Q.D (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Manchester United Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN