Tuấn Anh không đá trận Indonesia: Thầy Park tiết lộ người thay thế

Thứ Hai, ngày 14/10/2019 14:14 PM (GMT+7)

Theo tiết lộ của HLV Park Hang Seo, người sẽ đá thay vị trí của Tuấn Anh bất ngờ không phải Đức Huy, Huy Hùng mà là một cái tên khác.

HLV Park Hang Seo trả lời về trường hợp Tuấn Anh:

Trong trận đấu với Malaysia trên sân Mỹ Đình, Tuấn Anh đã có 45 phút đầu tiên chơi ấn tượng trên hàng tiền vệ. Tuy nhiên bước vào hiệp 2, Tuấn Anh được HLV Park Hang Seo rút khỏi sân do bị đau.

Tuấn Anh không đá trận Indonesia: Thầy Park tiết lộ người thay thế - 1

Tuấn Anh

Theo tiết lộ, Tuấn Anh chấn thương gân kheo đùi trái không quá nặng nhưng HLV Park Hang Seo vẫn gạch tên cầu thủ này khỏi danh sách thi đấu.

“Về trường hợp của Tuấn Anh, chấn thương của cậu ấy không nghiêm trọng. Nhưng tôi muốn giữ sức gìn cho cậu ấy nên tôi quyết định sẽ để Tuấn Anh ngoài danh sách 23 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam ở trận đấu ngày mai.

Tuấn Anh là một cầu thủ giỏi. Nhưng các tiền vệ còn lại cũng giỏi. Tôi chưa thể nói ai thay thế. Chúng tôi có Huy Hùng, Đức Huy, thậm chí có thể kéo Quang Hải về đá vị trí đó”. HLV Park Hang Seo chia sẻ (cười).

Sau khi chia sẻ điều này, HLV Park Hang Seo còn yêu cầu phiên dịch ra Tiếng Anh để truyền thông Indonesia nắm rõ. Liệu phải chăng đây là một "đòn gió" của HLV Park trước đối thủ?

Về phía Tuấn Anh, theo kết quả kiểm tra, anh bị căng cơ, cần thời gian để hồi phục. Trong thời gian tại Bali, HLV Park Hang Seo đã yêu cầu các bác sĩ đội tuyển Việt Nam đặc biệt chăm sóc đội trưởng HAGL.

Với việc Tuấn Anh không thể ra sân, trước đây nhiều người dự đoán phương án thay thế khả dĩ nhất có thể là Đức Huy. Ở trận đấu với Malaysia, Đức Huy là người thay thế Tuấn Anh trong hiệp 2 và đã chơi rất tròn vai. Cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội có lối chơi năng nổ và máu lửa, điều này sẽ giúp cho ĐT Việt Nam có được sức mạnh tốt hơn nơi tuyến giữa.

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022: Việt Nam đấu Indonesia ngày 15/10

Tuyển Việt Nam nằm ở bảng G cạnh tranh tấm vé đi tiếp với 3 đội Đông Nam Á và UAE.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện World Cup 2022