Trung vệ Phước Tứ hết thời độc thân

Thứ Bảy, ngày 29/12/2012 00:10 AM (GMT+7)

Đang trong quá trình hồi phục chấn thương, tương lai ở Xi măng Xuân Thành.SG đang gặp trở ngại, nhưng trung vệ Phước Tứ vẫn quyết định lập gia đình.

Là mẫu người khá kín tiếng trong những chuyện riêng tư, nên thông tin trung vệ đắt giá nhất Việt Nam chuẩn bị lên xe hoa diễn ra khá bình lặng. Được biết, trung vệ thép của ĐT Việt Nam đã lên kế hoạch chính thức “đưa nàng về dinh”.

Hôn thê của cầu thủ người Quảng Nam là cô gái bằng tuổi quê Hải Phòng sinh năm 1984. Sau gần 2 năm “ươm mầm” cho tình yêu, cặp đôi này đã quyết định “góp gạo thổi cơm chung”. Hiện tại, do đây đang là quãng nghỉ, Phước Tứ đã tập trung toàn bộ thời gian của mình để lo cho việc đại sự.

Trung vệ Phước Tứ hết thời độc thân - 1

Phước Tứ là cầu thủ có lối chơi "máu lửa" trên sân

Thông tin trung vệ “12 tỷ” (số tiền lót tay mà Phước Tứ chuyển từ Thanh Hóa về SG.XT năm 2012) lấy vợ người Hải Phòng, hậu trường làng bóng Việt đang tếu táo nhau rằng “Hải Phòng là mảnh đất lành cho chim đậu”. Bởi cách đây 2 năm, người đồng đội của Phước Tứ ở CLB và ở đội tuyển QG Minh Đức đã lập gia đình với một người con của đất Cảng là Nguyễn Kiều Nga, người Hải Phòng, sinh năm 1990.

Mới đây, một trung vệ thép khác của Việt Nam là Như Thành cũng đang rục rịch đưa cô dâu Phương Thảo (sinh năm 1990) người Hải Phòng về dinh. Được biết, cặp đôi Như Thành-Phương Thảo gần như hoàn tất các thủ tục cho lễ Vu quy, thậm chí hôn lễ đáng lẽ đã được tổ chức vào ngày 12/12 vừa qua, nhưng vì nhiều lý do khách quan nên đã bị hoãn.
 
Trở lại câu chuyện của Phước Tứ, mới đây xuất hiện thông tin Xi măng Xuân Thành.SG rao bán trung vệ này, và nhiều khả năng trung vệ người xứ Quảng sẽ hồi hương khoác áo QNK.Quảng Nam. Trước thông tin này, Phước Tứ tỏ vẻ rất ngạc nhiên. “Sau khi phẫu thuật thành công bên Singapore, thời gian vừa qua tôi vẫn theo CLB tập luyện bình thường. Về việc tôi đang được đội bóng rao bán, thực sự ngay chính bản thân tôi cũng không hề biết. Tuy nhiên, nếu điều đó là sự thật, tôi cũng rất sẵn sàng được phục vụ và đóng góp cho đội bóng quê nhà”, Phước Tứ cho biết.

Sau ca phẫu thuật nối dây chằng gối tại Singapore trở về, hiện tại trung vệ người Quảng Nam vẫn đang trong quá trình hồi phục và đây mới chỉ là thời điểm Phước Tứ phục hồi được 70%. Nếu không có gì thay đổi Phước Tứ sẽ quay trở lại khi mùa giải 2013 khởi tranh.

Theo Trúc An (Khampha.vn)