TRỰC TIẾP Man City - Blackburn: Uy lực (KT)

Thứ Tư, ngày 15/01/2014 22:52 PM (GMT+7)

Man City đã thể hiện sức mạnh vượt trội trước Blackburn.


Man City Blackburn
TRỰC TIẾP Man City - Blackburn: Uy lực (KT) - 1 5-0 TRỰC TIẾP Man City - Blackburn: Uy lực (KT) - 2
Negredo 45+1'
Negredo 47'
Dzeko 67'
Aguero 73'
Dzeko 79'
Man City 30 Costel Pantilimon 2 Micah Richards 6 Joleon Lescott 22 Gael Clichy 33 Matija Nastasic 7 James Milner 14 Javi Garcia 15 Jesus Navas 25 Fernandinho 9 Alvaro Negredo 10 Edin Dzeko
Blackburn 1 Paul Robinson 3 Tommy Spurr 4 Matthew Kilgallon 5 Grant Hanley 27 Adam Henley 6 Jason Lowe 17 Lee Williamson 19 Chris Taylor 45 Tom Cairney 12 Ben Marshall 10 DJ Campbell
HOT: 91

Trận đấu kết thúc.

1

Trận đấu bắt đầu.

3

Milner tạt bóng từ cánh trái cho Dzeko bật cao đánh đầu tuy nhiên bóng đi vọt xà ngang.

Xem video
7

Bóng đang nằm trong tầm kiểm soát của Man City với khả năng cầm bóng của các tiền vệ, trong khi Blackburn vẫn chơi đầy tập trung ở hàng phòng ngự.

10

Man City tổ chức tấn công, Negredo nhận bóng từ tuyến sau nhả lại cho Dzeko tung cú dứt điểm từ ngoài vòng cấm địa nhưng bóng đi không chính xác.

Xem video
14

Micah Richards lên bóng bên cánh phải nhưng không thành công, sức ép vẫn không ngừng được Man City gia tăng lên hàng thủ của Blackburn.

18

Navas di chuyển sang cánh trái, phối hợp với Milner trước khi tung cú đá căng tầm thấp, bóng đập chân hậu vệ Blackburn bật ra.

Xem video
22

Blackburn phản công, Henley dẫn bóng và bị Nastasic phạm lỗi trước vòng cấm địa. Đội khách được hưởng quả đá phạt trực tiếp, Marshall là người thực hiện nhưng cú đá không khó với Pantilimon.

26

Một cú sút từ xa đầy bất ngờ của Javi Garcia, thủ thành Robinson đã phải đổ người đẩy bóng ra.

Xem video
29

Man City được hưởng quả đá phạt góc bên cánh phải nhưng hậu vệ Blackburn đã phá bóng ra, Nastasic sau đó bị thổi phạt trong tình huống tranh chấp.

33

Clichy dâng cao bên cánh trái, tạt bóng rất cao vào trong nhưng bóng không đến đúng vị trí của Dzeko.

36

Navas đột phá bên cánh phải vượt qua cầu thủ Blackburn và căng ngang vào trong, bóng đi cắt qua khung thành đội khách nhưng cả Dzeko và Fernandinho đều không thể dứt điểm thành công.

Xem video
40

Robinson phát bóng lên, Taylor tranh chấp và ra chân rất nhanh trong vòng vây của các hậu vệ Man City nhưng bóng đi không chính xác.

43

Milner tạt bóng từ cánh trái, bóng đi vượt qua hàng phòng ngự Blackburn, Micah Richards áp sát cầu môn nhưng cũng không thể chạm bóng.

Xem video
45+1

VÀOOOOOOOO! Man City tấn công nhanh, Navas chồng cánh cho Fernandinho tạt căng vào trong, Negredo băng vào đánh đầu tung lưới Blackburn mở tỷ số.

Xem video
45+2

Hiệp 1 kết thúc.

46

Hiệp 2 bắt đầu. Kolarov vào thay Fernandinho.

47

VÀOOOOOOOOO! Kolarov chọc khe từ cánh trái, bóng vượt qua tầm kiểm soát của hậu vệ Blackburn và Negredo đã có pha xục bóng khéo léo để nang tỷ số lên 2-0.

Xem video
52

Có cách biệt dẫn trước nhưng Man City vẫn không ngừng đẩy bóng sang phần sân của Blackburn.

55

Blackburn được hưởng quả đá phạt góc bên cánh trái nhưng đường đưa vào đã bị Pantilimon bắt trọn.

59

Man City phản công, Navas trả ngược lại trung tâm cho Kolarov đón bóng và tung cú đá bằng chân trái nhưng bóng đi vọt xà ngang.

Xem video
64

Marshall tạt bóng từ cánh trái, King bật cao đánh đầu nhưng bóng đi chệch khung thành.

66

Blackburn phối hợp bên góc trái, Lowe là người tung cú đá rất mạnh đưa bóng đi sạt cột dọc của Pantilimon.

Xem video
67

VÀOOOOOOOO! Navas đi bóng bên cánh phải, nỗ lực chuyền vào trong cho Dzeko đá rất nhanh đưa bóng đi hiểm hóc tung lưới Robinson.

Xem video
72

Aguero vào thay Negredo.

73

VÀOOOOOOOO! Clichy căng tầm thấp từ cánh trái, Dzeko đón bóng trong vòng cấm xoay người chuyền ra cho Aguero dứt điểm ngay một chạm tung lưới Blackburn.

Xem video
77

Huws vào thay Micah Richards.

79

VÀOOOOOOO! Aguero đẩy bóng cho Navas căng ngang từ cánh phải, phía trong Dzeko chọn vị trí chính xác và đã có pha chạm bóng chính xác để nâng tỷ số lên thành 5-0.

Xem video
84

Blackburn đang cố gắng tìm kiếm bàn thắng danh dự nhưng chưa thể tìm đường vượt qua được hàng phòng ngự của Man City.

88

Man City được hưởng quả đá phạt trực tiếp chếch bên trái, Milner tung cú đá căng nhưng bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc.

Xem video
91

Trận đấu kết thúc.

Theo PL (Khampha.vn)