Họp báo Việt Nam - Thái Lan: Siêu HLV Nhật ngả mũ tán dương Việt Nam

Thứ Tư, ngày 20/11/2019 00:08 AM (GMT+7)

(Trực tiếp họp báo, ĐT Việt Nam - ĐT Thái Lan, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á) HLV Nishino sẽ lý giải trận siêu kinh điển của bóng đá Đông Nam Á giữa Việt Nam và Thái Lan trong buổi họp báo.

Trước giờ G, HLV Nhật nói về bóng đá Thái Lan

Trong thời gian làm việc ở Nhật Bản, tôi có nhận lời mời của LĐBĐ Thái Lan, và rồi nhận thấy bóng đá Việt Nam có nhiều kết quả tích cực ở các giải đấu lớn quốc tê. Cầu thủ Thái Lan có nhiều tiềm năng phát triển, nhiều giải đấu nữa để thể hiện mình, mang vinh quang về cho Tổ quốc. Gần đây, Thái Lan nhận nhiều thất bại không đáng có trước các đối thủ. Chúng tôi cần thời gian để cải thiện đấu pháp nhằm đạt được kết quả tốt nhất trên sân nhà lẫn sân khách".

HLV Akira Nishino: “ĐT Thái Lan sẽ làm mọi cách để đánh bại Việt Nam”

Chia sẻ với truyền thông xứ chùa vàng trước buổi tập của ĐT Thái Lan vào chiều ngày 17/11, HLV Akira Nishino thể hiện sự tự tin và khẳng định toàn đội sẽ thi đấu với tinh thần quyết thắng để đánh bại Việt Nam ngay trên sân khách. 

“Dù chưa thể khẳng định chúng tôi đã sẵn sàng 100% vào thời điểm này nhưng tin mừng là không có cầu thủ nào dính chấn thương. Tất cả họ đều đang rất quyết tâm cho trận đấu với Việt Nam.”, tờ Siamsports dẫn lời ông thầy 64 tuổi.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/hop-bao-viet-nam-thai-lan-sieu-hlv-nhat-nga-mu-tan-duong-viet-nam-c9a...

Nhiều CĐV nữ xinh đẹp đã đến sân Mỹ Đình từ sớm cổ vũ Việt Nam đấu Thái Lan.

Theo Tiến Long (Khám Phá)

sự kiện Đại chiến Việt Nam - Thái Lan