Chi tiết Sài Gòn - Thanh Hóa: Hai đội bị đuổi người (KT)

Thứ Bảy, ngày 07/07/2018 18:44 PM (GMT+7)

(Trực tiếp bóng đá, Sài Gòn - Thanh Hóa, vòng 18 Nuti-Café V-League 2018) Ít phút cuối trận diễn ra vô cùng căng thẳng với liên tiếp 2 chiếc thẻ đỏ.

Sài Gòn Thanh Hóa
Chi tiết Sài Gòn - Thanh Hóa: Hai đội bị đuổi người (KT) - 1 0-1 Chi tiết Sài Gòn - Thanh Hóa: Hai đội bị đuổi người (KT) - 2
Đình Tùng 14'
Sài Gòn Văn Phong, Văn Ngọ, Đức Lợi, Quốc Long, Anh Vũ, Xuân Dương, Trần Vũ, Quốc Phương, Hoàng Thiên, Da Sylva
Thanh Hóa Bửu Ngọc, Xuân Thành, Đình Tùng, Xuân Hưng, Hoàng Thịnh, Trọng Hoàng, Đinh Tiến Thành, Minh Tuấn, Văn Nam, Pape Omar, Rimario
HOT: 90+5

HẾT GIỜ! Trận đấu kết thúc với thắng lợi 1-0 cho Thanh Hóa và mỗi đội phải nhận 1 thẻ đỏ.

1

TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU! Đội khách Thanh Hóa giao bóng trước.

3

KHÔNG VÀO! Sài Gòn được hưởng quả đá phạt hàng rào rất nguy hiểm. Quốc Phương đá kỹ thuật đưa bóng vào góc cao khung thành Thanh Hóa.


Xem video
7

Thêm một quả đá phạt tương tự nữa dành cho Sài Gòn. Lần này Quốc Phương không dứt điểm tầm cao, anh nhằm vào góc xa và cũng tạo ra một pha bóng rất nguy hiểm.


Xem video
11

NGUY HIỂM! Tình huống phối hợp ngắn rất nhanh của Thanh Hóa. Trọng Hoàng bật tường rồi thoát vào vòng cấm địa, tuy nhiên hậu vệ Sài Gòn đã đọc được bài.


Xem video
14

VÀO! VÀO! VÀO! Thanh Hóa đã bất ngờ mở tỷ số. Từ pha bóng cố định, Đình Tùng chọn điểm rơi chính xác đánh đầu tung lưới đội chủ nhà.


Xem video
20

Sài Gòn phải dồn lên tấn công sau bàn thua sớm. Vừa rồi là liên tiếp 2 tình huống va chạm quyết liệt của cầu thủ hai đội trước vòng cấm Thanh Hóa.


Xem video
25

KHÔNG ĐƯỢC! Sài Gòn cầm nhiều bóng nhưng thường xuyên bị Thanh Hóa bắt bài. Sau quả tạt hiền của Quốc Phương, đội chủ nhà phải đối mặt với một pha phản công.


Xem video
31

Sài Gòn đang rất bế tắc. Sau khi Quốc Phương bị khóa chặt, đội chủ nhà chuyển hướng tấn công sang cánh phải nhưng vẫn chưa hiệu quả.


Xem video
33

PENALTY! Sài Gòn bất ngờ được hưởng phạt đền sau pha xử lý non nớt của hậu vệ Thanh Hóa.

Tuy nhiên trên chấm 11m, Quốc Phương dứt điểm quá cao bỏ lỡ cơ hội gỡ hòa.


Xem video
38

KHÔNG VÀO! Tình huống hú vía cho Sài Gòn. Sau khi hóa giải quả phạt góc, bóng vẫn trong chân Thanh Hóa và Xuân Hưng có pha đánh đầu căng rất nguy hiểm.


Xem video
43

Thanh Hóa đang thi đấu chủ động và có nét hơn rất nhiều. Họ thường xuyên làm khó hàng thủ Sài Gòn bởi những pha phối hợp bên cánh. Rất may cho Sài Gòn vừa rồi Minh Tuấn đã việt vị.


Xem video
45+1

HIỆP 1 KẾT THÚC! Đội khách Thanh Hóa tạm dẫn trước 1-0.

46

HIỆP 2 BẮT ĐẦU!

47

CỘT DỌC! Thanh Hóa tràn lên tấn công đầu hiệp 2. Rimario mới chuyển đến từ HAGL có pha độc diễn và sút xa trúng cột dọc.


Xem video
53

KHÔNG ĐƯỢC! Sài Gòn vẫn đang triển khai lối chơi xoay quanh Quốc Phương. Thế nhưng Thanh Hóa quá hiểu cầu thủ này để hóa giải.


Xem video
58

Thanh Hóa đang thi đấu khá thoải mái bởi Sài Gòn phải dâng cao đội hình. Vừa rồi Rimario có pha tăng tốc bên cánh trái nhưng quả tạt vào vòng cấm không qua tay thủ môn Văn Phong.


Xem video
62

KHÔNG VÀO! Sài Gòn có cơ hội từ quả đá phạt trực tiếp. Da Sylva dứt điểm căng và khó chịu buộc thủ môn Bửu Ngọc bay người cản phá.


Xem video
68

KHÔNG VÀO! Đến lượt Thanh Hóa được hưởng pha đá phạt. Mặc dù khoảng cách hơn 30m nhưng Hoàng Thịnh tung cú đá như "búa bổ" khiến Văn Phong không thể bắt dính.


Xem video
73

NGUY HIỂM! Marvin là bản hợp đồng rất được kỳ vọng của Sài Gòn. Đội chủ nhà đang tập trung dồn bóng cho tiền đạo người Bỉ.


Xem video
76

KHÔNG VÀO! Đường chuyền vượt tuyến xuất sắc từ giữa sân cho Marvin. Anh khống chế khéo léo nhưng lại dứt điểm từ góc hẹp quá nhẹ.


Xem video
81

KHÔNG VÀO! Pha tạt bóng rất tốt từ quả phạt bên cánh phải của Sài Gòn. Cú bật cao đánh đầu vào góc xa rất có ý đồ sau đó nhưng đi vọt xà ngang đáng tiếc.


Xem video
86

VẪN KHÔNG VÀO! Vẫn là một cú đá phạt bằng chân trái cực tốt. Lần này bóng đi thẳng vào khung thành khiến Bửu Ngọc vất vả. Sau đó Hữu Sơn đánh đầu bồi chệch cột dọc.


Xem video
90

THẺ ĐỎ! Anh Vũ không giữ được bình tĩnh và có pha đánh nguội với Rimario. Tất nhiên trọng tài chính đã truất quyền thi đấu.


Xem video
90+1

THẺ ĐỎ! Đến lượt Pape Omar bị đuổi. Tiền đạo Thanh Hóa cũng có pha xử lý thô bạo với cầu thủ chủ nhà.


Xem video
90+5

HẾT GIỜ! Trận đấu kết thúc với thắng lợi 1-0 cho Thanh Hóa và mỗi đội phải nhận 1 thẻ đỏ.

Video trận SLNA - Sài Gòn (bản quyền: VTVcab)

Thanh Hóa - Hải Phòng: Công phá mãnh liệt, Lâm ”Tây” bay lượn

Thủ thành Lâm "Tây" bắt xuất sắc nhưng không cứu nổi Hải Phòng.

Theo Huyền Anh - Tân Thành (Khám Phá)

sự kiện Trực tiếp bóng đá hôm nay