Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs AFC Bournemouth
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Aston Villa vs Newcastle United
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Tottenham Hotspur vs Burnley
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Burnley - BUR Burnley
-
Sunderland vs West Ham United
Logo Sunderland - SUN Sunderland
-
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Nottingham Forest vs Brentford
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Brighton & Hove Albion vs Fulham
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Wolverhampton Wanderers vs Manchester City
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Chelsea vs Crystal Palace
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Manchester United vs Arsenal
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Leeds United vs Everton
Logo Leeds United - LEE Leeds United
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Sassuolo vs Napoli
Logo Sassuolo - SAS Sassuolo
-
Logo Napoli - NAP Napoli
-
Genoa vs Lecce
Logo Genoa - GEN Genoa
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Roma vs Bologna
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Bologna - BOL Bologna
-
Milan vs Cremonese
Logo Milan - MIL Milan
-
Logo Cremonese - CRE Cremonese
-
Como vs Lazio
Logo Como - COM Como
-
Logo Lazio - LAZ Lazio
-
Cagliari vs Fiorentina
Logo Cagliari - CAG Cagliari
-
Logo Fiorentina - FIO Fiorentina
-
Juventus vs Parma
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Parma - PAR Parma
-
Atalanta vs Pisa
Logo Atalanta - ATA Atalanta
-
Logo Pisa - PIS Pisa
-
Udinese vs Hellas Verona
Logo Udinese - UDI Udinese
-
Logo Hellas Verona - VER Hellas Verona
-
Inter Milan vs Torino
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Logo Torino - TOR Torino
-

Tin HOT tối 11/2: Tướng cảnh sát làm chủ tịch LĐBĐ Thái

Bản tin cập nhật tối 11/2: Tướng cảnh sát lên làm chủ tịch LĐBĐ Thái Lan, tiền vệ James Rodriguez có thể sẽ rời Bernabeu sau khi mùa giải năm nay kết thúc, Alexis Sanchez đòi tăng lương, Inter muốn đón Zabaleta & Yaya Toure...

Cựu hậu vệ Arsenal tập luyện cùng Sunderland. Emmanuel Eboue hiện đang là cầu thủ tự do sau khi rời Galatasaray mùa hè năm ngoái và anh đã được mời tới tập huấn cùng các cầu thủ Sunderland. Tuy nhiên Eboue không thử việc ở Sunderland mà chỉ tập để giữ thể lực. Eboue đã từng khoác áo Arsenal giai đoạn 2005 – 2011.

Blanc sẽ gia hạn hợp đồng với PSG vào cuối tuần: Sau chiến thắng 3-0 trước Lyon ở vòng 1/8 cúp quốc gia Pháp, phát biểu trên France 3, HLV Blanc của PSG cho biết, nhiều khả năng ông sẽ chính thức gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử vào cuối tuần này.

MU sắp có hàng “miễn phí”: Nếu thực sự quan tâm và chịu trả mức lương hậu hĩnh, “Quỷ đỏ” nhiều khả năng sẽ có được tiền vệ Ever Banega miễn phí vào tháng 6 tới. Tuy nhiên MU sẽ vấp phải sự cạnh tranh của Inter, đội bóng cũng đang muốn sở hữu tiền vệ người Argentina.

Được biết, Ever Banega sẽ rời Sevilla sau khi mùa giải năm nay kết thúc dưới dạng chuyển nhượng tự do bởi hết hạn hợp đồng và đội chủ sân Sanchez Pizjuan không muốn kí tiếp.

Fan Valencia đòi đuổi Gary Neville, không thèm tới sân: Ở trận bán kết lượt về cúp nhà Vua giữa Valencia và Barca rạng sáng nay (1-1), sân Mestalla vắng như chua bà đanh, đồng thời số ít có mặt cũng phản đối HLV Gary Neville và đòi BLĐ “Los Che” sa thải chiến lược gia người Anh bởi thành tích kém cỏi của đội bóng.

Rất nhiều biểu ngữ “Bye bye Gary Neville” đã xuất hiện ở Mestalla.

HLV Zidane tâng bốc Ronaldo: “Cristiano Ronaldo là cầu thủ hay nhất thế giới. Messi là đối thủ của cậu ấy và sự cạnh tranh giữa cả hai là điều tốt cho bóng đá”, HLV Zidane khẳng định niềm tin vào Ronaldo, người đã bị chỉ trích vì phong độ bất ổn ở mùa này và cũng phải đứng nhìn Messi nâng Quả bóng vàng hồi đầu tháng 1 năm nay.

Tin HOT tối 11/2: Tướng cảnh sát làm chủ tịch LĐBĐ Thái - 1

Ronaldo đang trở lại thời Zidane

Sir Alex chấm HLV hay nhất Premier League: Trong chương trình The Spurs Show, nghị sỹ David Lammy tiết lộ: “Tôi xin tiết lộ thông tin quan trọng. Vào 6 tuần trước, tôi đã ngồi cạnh Sir Alex trong bữa tiệc. Ông ấy đã nói với tôi rằng: “Tôi nghĩ rằng các bạn (CLB Tottenham) đang sở hữu HLV xuất sắc nhất Premier League (Pochettino)”.

Pep sẽ mang người của Bayern tới Man City: Theo một số nguồn tin, Pep Guardiola đang lên kế hoạch biến David Alaba trở thành chữ ký đầu tiên của mình ở Man City trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2016 tới đây. Hậu vệ trái 24 tuổi người Áo vẫn đang chần chừ trong việc gia hạn hợp đồng với Bayern. Mức giá của cầu thủ này rơi vào khoảng 50-60 triệu bảng.

SAO Chelsea, Willian học Ronaldinho và Beckham đá phạt: “Có một số cầu thủ tôi luôn thích xem, nhiều cầu thủ tôi biết luôn giỏi đá phạt. Ronaldinho và David Beckham là những người như thế, họ đá phạt rất hay, tôi luôn cố gắng học theo và tìm hiểu những gì họ làm để có thể ghi bàn. Tập luyện luôn là điều quan trọng nhất, liên tục, không ngừng nghỉ, có thể không phải với cường độ quá cao, nhưng phải là mỗi ngày, 4-5 lần”.

Ferdinand trù ẻo MU: “Tôi không nghĩ rằng đưa một HLV khác tới thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Đó là một quyết định lớn và cần phải là một quyết định đúng, bởi một chu kỳ dài sẽ bắt đầu. Tôi không muốn lặp lại điều Liverpool đã trải qua. Man United không muốn cơn hạn danh hiệu kéo dài như thế”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Nhật Quang (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN