“Tiểu Alonso” chính thức ra mắt tại Real

Chủ Nhật, ngày 14/07/2013 00:54 AM (GMT+7)

Cầu thủ TBN đắt giá nhất trong lịch sử Real, Illarramandi đã chính thức ra mắt tại Bernabeu.

Sau Isco, Real tiếp tục đưa về sân Bernabeu một tiền vệ trẻ tài năng của bóng đá Tây Ban Nha – Illarramandi từ Sociedad với tổng giá trị chuyển nhượng lên tới 38,9 triệu euro, qua đó đưa cầu thủ này trở thành ngôi sao bản địa đắt giá nhất trong lịch sử đội bóng Hoàng gia (vượt qua Alonso và Isco với cùng giá 30 triệu euro).

Tất nhiên, không phải bỗng nhiên chủ tịch Perez lại bỏ ra một số tiền lớn như vậy để chiêu mộ cầu thủ mới 23 tuổi này. Có phong cách chơi giống với Xavi Alonso, Illarramandi được mệnh danh là “tiểu Alonso” và đã góp công rất lớn trong chiến tích giành chức vô địch U21 châu Âu của Tây Ban Nha vừa qua. Chính vì thế, Illarramandi được kì vọng sẽ thay thế người đàn anh Alonso tại trung tâm hàng tiền vệ của Kền kền trắng trong tương lai.

Trong buổi ra mắt chính thức tại Bernabeu diễn ra vào tối qua, rất hồ hởi và khiêm tốn, Illarramandi đã có những lời chào đầy thân ái tới tới các madridista đã có mặt để đón chào anh: ”Vài ngày trước đây, tôi không dám nghĩ rằng mình sẽ được khoác áo Real, nhưng giờ đây điều đó đã trở thành sự thực. Real là một CLB lớn và có thể cho bạn mọi thứ, nhưng tôi biết có rất nhiều thử thách đang chờ đón mình. Tôi hi vọng sẽ đóng góp được nhiều công sức cho CLB và trở thành một phần lịch sử của đội bóng”.

Video và một số hình ảnh Illarramandi ra mắt tại Real:

“Tiểu Alonso” chính thức ra mắt tại Real - 1

Rất nhiều các madridista đã đến cỗ cũ cho Illarramandi

“Tiểu Alonso” chính thức ra mắt tại Real - 2

Illarramandi được kì vọng sẽ thay thế Alonso trong tương lai

“Tiểu Alonso” chính thức ra mắt tại Real - 3

Illarramandi có phong cách chơi rất giống với Xabi Alonso

“Tiểu Alonso” chính thức ra mắt tại Real - 4

Tại Bernabeu, Illarramandi mang áo số 24

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)
sự kiện Chuyển nhượng mùa hè 2020