Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Hellas Verona vs Napoli

VERLogo Hellas Verona - Logo Napoli NAP

Getafe vs Atlético Madrid

GETLogo Getafe - Logo Atlético Madrid ATM

Liverpool vs Crystal Palace

LIVLogo Liverpool - Logo Crystal Palace CRY

Tiến Thành, Quốc Anh háo hức trước ngày trở lại

So với các trận giao hữu gặp Trung Quốc và Hongkong, thành phần đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho cuộc đọ sức với Mozambique có thêm 2 gương mặt mới là Mai Tiến Thành và Quốc Anh…

Sau khoảng thời gian dài vắng mặt vì những nguyên nhân khác nhau, cả Quốc Anh và Mai Tiến Thành đều rất khao khát chứng tỏ khả năng của mình trong màu áo đội tuyển.

Họ đã luyện tập chăm chỉ trong những ngày vừa qua để hi vọng được ra sân khi đội tuyển Việt Nam tiếp đón ĐT Mozambique trên sân Thống Nhất vào lúc 17 giờ chiều nay (23/6).

Tiến Thành, Quốc Anh háo hức trước ngày trở lại - 1

Mai Tiến Thành muốn tận hưởng cảm giác chiến thắng cùng ĐTVN


Quốc Anh cho biết: “Sắp xếp đội hình ra sân là công việc của BHL. Với tư cách là một cầu thủ, tôi luôn cố gắng hết mình trong tập luyện. Nếu nhận được sự tin tưởng để vào sân thi đấu trong trận đấu gặp Mozambique, tôi sẽ chơi bóng với tất cả năng lực để chứng tỏ rằng mình có đủ năng lực và khao khát cống hiến cho đội tuyển Việt Nam”.

Trong khi đó, tiền vệ Mai Tiến Thành cũng đang tỏ ra rất tự tin. Đội trưởng của V.Ninh Bình nói: “Đã lâu rồi tôi không được thi đấu trong màu áo đội tuyển. Vì thế, nếu được vào sân, tôi sẽ làm hết sức để cùng các đồng đội mang về chiến thắng tặng hàng triệu CĐV nước nhà”.

Chia sẻ
Theo Cát Tường (bongdaplus.vn)
Báo lỗi nội dung