Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

THALogo Thailand - Logo Malaysia MAS

UAELogo UAE - Logo Vietnam VIE

PLELogo Palestine - Logo Yemen YEM

KSALogo Saudi Arabia - Logo Uzbekistan UZB

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Tiền đạo Anh Đức sẽ bắt gôn cho B.BD?

Đình Đức bị 3 thẻ vàng. Hoàng La lĩnh án kỷ luật. B.BD chỉ còn lại mỗi Văn Bé. Và họ đang phải tính những giải pháp khác nhau khi cần kíp.

Trận gặp đội bóng đã rớt hạng Vicem Hải Phòng tưởng là ngon ăn, rút cuộc đã buộc B.BD trả giá với rất nhiều tổn thất về lực lượng. Người ta cho rằng V.HP đã máu lửa trên sân Bình Dương không chỉ bởi vì mỗi niềm tự hào của HLV Thụy Hải khi gặp lại đội bóng cũ, mà còn bởi cầu thủ V.HP muốn tìm kiếm những món tiền thưởng cuối mùa

Dẫu thế nào thì trận đấu ấy đã khiến B.BD mất đến 4 cầu thủ. Samson Kpenosen, Chí Công thẻ đỏ, Đình Đức, Fortune đã đủ 3 thẻ vàng sẽ phải ngồi ngoài. Đấy là chưa kể trường hợp Hữu Thắng đang bị đau kể từ sau trận đấu với SHB Đà Nẵng.

B.BD là đội bóng có lực lượng hậu bị dồi dào nên một vài vị trí bị mất cũng không phải là vấn đề quá lớn. Chẳng hạn như trường hợp Hữu Thắng đã được Công Huy thay thế khá tốt hay việc Vũ Phong đạt phong độ cao giải toả bớt gánh nặng cho hàng công.

Tiền đạo Anh Đức sẽ bắt gôn cho B.BD? - 1

B.BD đang khủng hoảng ở vị trí thủ môn

Chỉ còn vị trí thủ môn vẫn đang là bài toán đau đầu cho BHL. Văn Bé đã có thời gian bắt chính ở đội hạng Nhất TDC Bình Dương nên cũng không đến nỗi quá non kinh nghiệm. Tuy nhiên, nói gở: nếu Văn Bé bị chấn thương nữa thì ai sẽ làm người gác đền cho đội bóng đất Thủ?

B.BD vẫn còn thủ thành Đinh Hoàng La trong danh sách. Tuy nhiên, do cãi lời HLV Cho Yoon Hwan mà Hoàng La đã bị treo 4 trận và lãnh đạo B.BD từng bật mí sẽ treo hết mùa với Hoàng La.

B.BD đã có một cuộc họp toàn đội. Lãnh đạo đã lên giây cót tinh thần cho toàn đội phải chiến đấu trong trận gặp Sài Gòn Xuân Thành để lấy hình ảnh sau một mùa giải thất bát (không hoàn thành chỉ tiêu vô địch). Cuộc họp ấy cũng không nhắc gì đến việc xoá án kỷ luật cho Hoàng La

B.BD chắc chắn sẽ phải tìm kiếm những giải pháp thay thế. Có thể họ sẽ làm đơn xin VPF đặc cách trong trường hợp HLV thủ môn Minh Quang quay lại. Minh Quang năm nay 39 tuổi, cơ địa tốt, thân hình gọn gàng và hoàn toàn có thể thi đấu.

Song, nếu đề nghị này không được chấp thuận. B.BD sẽ phải tìm kiếm một cầu thủ để thay thế Văn Bé khi cần. Công cuộc tìm kiếm tài năng bắt gôn ở đội B.BD đang bắt đầu. Xem ra chỉ còn mỗi tiền đạo Anh Đức, người thi thoảng vẫn đảm nhiệm vị trí thủ môn trong những trận bóng "phủi" là đạt yêu cầu.

Dẫu sao cũng hy vọng là họ sẽ không đến nỗi phải dùng đến thủ môn bất đắc dĩ này để chơi trong một trận cầu tầm cỡ như gặp Sài Gòn Xuân Thành.

Theo Đức Phong (bongdaplus)
Báo lỗi nội dung