Thua đau SLNA, CĐV Nam Định hung hãn xuống sân đòi "tẩn" trọng tài

Thứ Bảy, ngày 07/07/2018 00:03 AM (GMT+7)

Cho rằng trọng tài là nguyên nhân khiến đội nhà bị thua SLNA 2-3, các CĐV Nam Định đã làm loạn sân Thiên Trường. Trong đó 1 CĐV hung hãn đã lao xuống sân đòi tẩn trọng tài.

Video CĐV hung hãn lao xuống sân đòi đánh trọng tài (Clip theo BongdaTV, VTVcabThua đau SLNA, CĐV Nam Định hung hãn xuống sân đòi "tẩn" trọng tài - 1)

Ở trận đấu thuộc vòng 18 Nuti Cafe V-league 2018, Nam Định dù được chơi trên sân nhà nhưng gặp nhiều khó khăn trước SLNA đang có phong độ cao. Đội chủ nhà nhanh chóng để thua 3 bàn chỉ sau 46 phút thi đấu. Những nỗ lực của đội bóng thành Nam chỉ giúp họ có được 2 bàn gỡ và đành chịu thua 2-3.

Thua đau SLNA, CĐV Nam Định hung hãn xuống sân đòi "tẩn" trọng tài - 2

Thua đau SLNA, CĐV Nam Định hung hãn xuống sân đòi "tẩn" trọng tài - 3

CĐV Nam Định hung hãn lao xuống sân đòi đánh trọng tài (ảnh cắt từ clip)

Phẫn uất với trận thua của đội nhà, các CĐV Nam Định đã không giữ được bình tĩnh và làm loạn sân Thiên Trường. Các CĐV này cho rằng trọng tài là 1 phần nguyên nhân khiến đội nhà thua cuộc khi đã không thổi đủ 5 phút bù giờ ở hiệp thi đấu thứ hai.

Đã có rất nhiều vật thể lạ được ném vào sân từ trên khán đài, cùng với đó là những lời lẽ tục tĩu cũng được khán giả thành Nam dành cho trọng tài chính Trần Đình Thịnh cùng các trợ lý. Bên cạnh đó, các lối ra sân vận động cũng được nhiều người bịt kín.

Không những vậy một CĐV hung hãn đã lọt được xuống sân và lao vào định đánh tổ trọng tài, buộc lực lượng chức năng phải can thiệp.

Nam Định - SLNA: Văn Đức U23 lập công, cao trào kịch tính

Sân Thiên Trường bùng nổ bàn thắng nhưng niềm vui chỉ dành cho một đội.

Theo DA (tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện V-League 2021: Cuộc đua nóng bỏng
Báo lỗi nội dung