Thủ môn Pepe Reina nhiễm Covid-19, 25 phút không có oxy

Thứ Tư, ngày 01/04/2020 08:17 AM (GMT+7)

Thủ môn Pepe Reina đã kể lại trải nghiệm đáng sợ của anh khi nhiễm Covid-19.

   

Thủ môn kỳ cựu Pepe Reina, người hùng chung kết FA Cup 2006 của Liverpool, là một trong số những cầu thủ đã nhiễm virus Covid-19 trong thời gian qua. Hiện đang thi đấu tại Anh dưới dạng cho mượn ở Aston Villa từ AC Milan, Reina cho biết anh đã phải trải qua một kỷ niệm đáng sợ với đại dịch này.

Thủ môn Pepe Reina nhiễm Covid-19, 25 phút không có oxy - 1

Pepe Reina đã phải chống chọi với virus Covid-19

Premier League hiện đã hoãn từ ngày 13/3 và mặc dù kế hoạch là sẽ trở lại thi đấu từ ngày 30/4, Reina cho rằng điều đó sẽ không thành hiện thực bởi đại dịch Covid-19 thực sự khiến sức khỏe mỗi người bị đe dọa một cách đáng lo ngại.

“Mới chỉ gần đây tôi mới cảm thấy mình sắp chiến thắng được cơn bệnh này. Khoảnh khắc khó khăn nhất với tôi là khi tôi cảm thấy mình không còn thở được, trong 25 phút tôi cạn oxy. Đó là những phút dài dằng dặc của sự sợ hãi, như thể họng tôi đã đóng lại”, Reina cho biết trên tờ Corriere dello Sport.

“Đó là những khoảnh khắc tồi tệ nhất trong đời tôi, một sự rất mệt mỏi bao trùm sau khi có những triệu chứng đầu tiên của virus. Giờ đây bóng đá chỉ là chuyện thứ yếu, tôi không quan tâm. Sức khỏe của mọi người là ưu tiên trên hết”.

Thủ môn Pepe Reina nhiễm Covid-19, 25 phút không có oxy - 2

Reina trước đó đã bày tỏ sự không hài lòng khi Premier League không hoãn giải sớm hơn trước tình hình dịch bệnh bắt đầu lan tràn ở nước Anh. “Tôi ủng hộ thi đấu khi mọi người an toàn và mọi điều kiện đều đầy đủ. Bóng đá lúc này không còn quan trọng nữa, việc giải đấu có được hoàn thành hay không không còn là ưu tiên”, anh bình luận.

“Tôi biết có những quyền lợi kinh tế tồn tại trong bóng đá, nhưng có nhiều khía cạnh khác cũng tồn tại và để duy trì chúng thì con người phải có sức khỏe. Premier League trở lại đá từ 30/4 nghe không giống như một khả năng khả thi, tôi nghĩ chúng ta sẽ còn phải chiến đấu với đại dịch lâu hơn nữa”.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/thu-mon-pepe-reina-nhiem-covid-19-25-phut-khong-co-oxy-c9a761581.html

Trận Liverpool thua Atletico bị nghi là ”thủ phạm” lây lan Covid-19

Thất bại của Liverpool trước Atletico Madrid tại Anfield không ngờ lại mang đến quá nhiều vận xui cho đội bóng này.

Theo Q.D (Tổng hợp Corriere dello Sport) (Khám Phá)
sự kiện Dịch Covid-19