Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Bỉ vs Tunisia
Logo Bỉ - BEL Bỉ
-
Logo Tunisia - TUN Tunisia
-
Bồ Đào Nha vs Chile
Logo Bồ Đào Nha - POR Bồ Đào Nha
-
Logo Chile - CHI Chile
-
Mỹ vs Đức
Logo Mỹ - USA Mỹ
-
Logo Đức - GER Đức
-
Anh vs New Zealand
Logo Anh - ENG Anh
-
Logo New Zealand - NZL New Zealand
-
Jamaica vs South Africa
Logo Jamaica - JAM Jamaica
-
Logo South Africa - RSA South Africa
-
Brazil vs Egypt
Logo Brazil - BRA Brazil
-
Logo Egypt - EGY Egypt
-
Argentina vs Honduras
Logo Argentina - ARG Argentina
-
Logo Honduras - HON Honduras
-
SHB Đà Nẵng vs Đông Á Thanh Hóa
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Ninh Bình vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Ninh Bình - NIN Ninh Bình
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Thể Công - Viettel vs Công An Hà Nội
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Hải Phòng vs Thép Xanh Nam Định
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Sông Lam Nghệ An vs PVF-CAND
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Logo PVF-CAND - PVF PVF-CAND
-
Becamex TP Hồ Chí Minh vs Hoàng Anh Gia Lai
Logo Becamex TP Hồ Chí Minh - BEC Becamex TP Hồ Chí Minh
-
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Hà Nội vs Công An TP Hồ Chí Minh
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Logo Công An TP Hồ Chí Minh - CAH Công An TP Hồ Chí Minh
-
Đan Mạch vs Ukraine
Logo Đan Mạch - DEN Đan Mạch
-
Logo Ukraine - UKR Ukraine
-

Thủ môn Pepe Reina nhiễm Covid-19, 25 phút không có oxy

Thủ môn Pepe Reina đã kể lại trải nghiệm đáng sợ của anh khi nhiễm Covid-19.

   

Thủ môn kỳ cựu Pepe Reina, người hùng chung kết FA Cup 2006 của Liverpool, là một trong số những cầu thủ đã nhiễm virus Covid-19 trong thời gian qua. Hiện đang thi đấu tại Anh dưới dạng cho mượn ở Aston Villa từ AC Milan, Reina cho biết anh đã phải trải qua một kỷ niệm đáng sợ với đại dịch này.

Pepe Reina đã phải chống chọi với virus Covid-19

Pepe Reina đã phải chống chọi với virus Covid-19

Premier League hiện đã hoãn từ ngày 13/3 và mặc dù kế hoạch là sẽ trở lại thi đấu từ ngày 30/4, Reina cho rằng điều đó sẽ không thành hiện thực bởi đại dịch Covid-19 thực sự khiến sức khỏe mỗi người bị đe dọa một cách đáng lo ngại.

“Mới chỉ gần đây tôi mới cảm thấy mình sắp chiến thắng được cơn bệnh này. Khoảnh khắc khó khăn nhất với tôi là khi tôi cảm thấy mình không còn thở được, trong 25 phút tôi cạn oxy. Đó là những phút dài dằng dặc của sự sợ hãi, như thể họng tôi đã đóng lại”, Reina cho biết trên tờ Corriere dello Sport.

“Đó là những khoảnh khắc tồi tệ nhất trong đời tôi, một sự rất mệt mỏi bao trùm sau khi có những triệu chứng đầu tiên của virus. Giờ đây bóng đá chỉ là chuyện thứ yếu, tôi không quan tâm. Sức khỏe của mọi người là ưu tiên trên hết”.

Thủ môn Pepe Reina nhiễm Covid-19, 25 phút không có oxy - 2

Reina trước đó đã bày tỏ sự không hài lòng khi Premier League không hoãn giải sớm hơn trước tình hình dịch bệnh bắt đầu lan tràn ở nước Anh. “Tôi ủng hộ thi đấu khi mọi người an toàn và mọi điều kiện đều đầy đủ. Bóng đá lúc này không còn quan trọng nữa, việc giải đấu có được hoàn thành hay không không còn là ưu tiên”, anh bình luận.

“Tôi biết có những quyền lợi kinh tế tồn tại trong bóng đá, nhưng có nhiều khía cạnh khác cũng tồn tại và để duy trì chúng thì con người phải có sức khỏe. Premier League trở lại đá từ 30/4 nghe không giống như một khả năng khả thi, tôi nghĩ chúng ta sẽ còn phải chiến đấu với đại dịch lâu hơn nữa”.

Trận Liverpool thua Atletico bị nghi là ”thủ phạm” lây lan Covid-19

Thất bại của Liverpool trước Atletico Madrid tại Anfield không ngờ lại mang đến quá nhiều vận xui cho đội bóng này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Q.D (Tổng hợp Corriere dello Sport) ([Tên nguồn])
Tin tức COVID-19 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN