Thêm 3 cầu thủ La Liga nhiễm Covid-19, ban tổ chức hoảng sợ

Chủ Nhật, ngày 10/05/2020 10:11 AM (GMT+7)

La Liga tiếp tục phát hiện những ca nhiễm Covid-19 mới sau khi đặt lịch đá tiếp.

Giải La Liga đã lên kế hoạch để tổ chức đá tiếp vào đầu tháng 6 tới sau khi tình hình dịch Covid-19 có dấu hiệu thuyên giảm tại Tây Ban Nha. Tuy nhiên rủi ro thì vẫn chưa hết và mối lo lớn nhất của ban tổ chức là chính các cầu thủ của 20 CLB bị nhiễm virus, và số ca nhiễm đã bắt đầu tăng.

Thêm 3 cầu thủ La Liga nhiễm Covid-19, ban tổ chức hoảng sợ - 1

Real Betis có 3 cầu thủ nhiễm Covid-19 chưa được xác định danh tính

Mới đây báo giới Tây Ban nha đều đồng loạt đưa tin cho biết Real Betis đã có 3 cầu thủ nhiễm virus. Đài phát thanh Cadena SER cho biết bác sĩ của CLB này đã kiểm tra tất cả các cầu thủ ở CLB và có 3 trường hợp đã dương tính. Hiện những cầu thủ bị nhiễm chưa được công bố danh tính, tuy nhiên sẽ không khó để xác định họ bởi trong hôm nay 10/5 Betis sẽ tổ chức tập trở lại.

Nguồn tin cho biết thêm trong 3 cầu thủ thì có 2 người không hề có triệu chứng nào và chỉ tới khi được kiểm tra mới phát hiện dương tính. Hiện 3 cầu thủ này đã trở về nhà để tiếp tục cách ly và họ sẽ được các bác sĩ của Betis kiểm tra ít nhất 2 lần trước khi cho tập trở lại.

Hiện đã có 6 cầu thủ tại La Liga nhiễm Covid-19 trong đó Renan Lodi của Atletico Madrid, Alex Remiro của Real Sociedad và Yangel Herrera của Granada đã được xác định danh tính. Theo tờ AS tại Madrid, ngoài Lodi thì 9 cầu thủ khác cũng đang được các bác sĩ giám sát tình hình sức khỏe, họ có kháng thể và hiện tại đã bắt đầu tập luyện.

Hiện mọi kết quả kiểm tra của CLB Real Valladolid đã được xác nhận âm tính và CLB này sẽ tiến hành tập luyện với đầy đủ quân số. Kết quả kiểm tra của BarcelonaReal Madrid đang chờ được thông báo do vẫn có cầu thủ đang từ nước ngoài trở về.

Trong một diễn biến khác, tờ AS cho hay cả Real Madrid và Barcelona đều đã bắt đầu bàn về việc giảm lương cầu thủ, không phải cho mùa này mà là mùa sau 2020/21. Barca trước đó đã giảm lương cầu thủ trong phần còn lại của mùa này, còn Real thì không cần do tài chính tạm ổn định, nhưng cả hai CLB đều muốn đề phòng cho một tương lai ảm đạm nếu dịch bệnh tiếp tục khiến các hoạt động bóng đá bị ảnh hưởng.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/them-3-cau-thu-la-liga-nhiem-covid-19-ban-to-chuc-hoang-so-c9a764599....

La Liga phát hiện hàng loạt sao dính Covid-19: Barca, Real đón tin dữ?

Truyền thông Tây Ban Nha đưa tin, 3 CLB của La Liga vừa phát hiện các cầu thủ mới nhiễm dịch Covid-19. Liệu Barcelona hay Real...

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện La liga 2020-21
Báo lỗi nội dung