Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Celta de Vigo vs Freiburg
Logo Celta de Vigo - CEL Celta de Vigo
-
Logo Freiburg - SCF Freiburg
-
Real Betis vs Sporting Braga
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Logo Sporting Braga - BRA Sporting Braga
-
Nottingham Forest vs Porto
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Porto - POR Porto
-
Aston Villa vs Bologna
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Bologna - BOL Bologna
-

Nóng: La Liga chốt lịch trở lại, Real - Barca đua vô địch trong 5 tuần

Trên Marca Claro (Mexico), một HLV làm việc ở La Liga đã xác nhận thời điểm giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha trở lại sau quãng thời gian tạm hoãn vì Covid-19.

  

Hãng thông tấn Reuters cho hay, ban tổ chức La Liga đã chính thức ấn định thời điểm trở lại. Theo đó, 11 vòng còn lại của giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha sẽ diễn ra trong vòng 5 tuần, bắt đầu từ ngày 20/6 đến ngày 26/7 (giờ TBN), các đội thi đấu với mật độ 2 trận/tuần.

HLV Javier Aguirre vô tình tiết lộ thời điểm trở lại của La Liga

HLV Javier Aguirre vô tình tiết lộ thời điểm trở lại của La Liga

Cũng theo Reuters, thông tin này được Javier Aguirre - HLV trưởng CLB Leganes (xếp hạng 19 La Liga) xác nhận trên trang Marca Claro (Mexico). Đáng nói hơn, vị chiến lược gia 61 tuổi khẳng định ông đã được ban tổ chức giải đấu thông báo chính thức.

"Rốt cục thời điểm trở lại của La Liga đã được ấn định. Chúng tôi sẽ bắt đầu thi đấu từ 20/6 và kết thúc mùa giải vào ngày 26/7. 11 vòng đấu được diễn ra vào thứ 4, thứ 5 và hai ngày cuối tuần. Thông tin chính thức vừa được ban tổ chức thông báo, vì vậy chúng tôi vô cùng hạnh phúc và đang lên kế hoạch tập luyện".

Nếu thông tin này chính xác, La Liga sẽ là giải VĐQG hàng đầu châu Âu tiếp theo ấn định ngày trở lại. Trước đó, giải VĐQG Đức - Bundesliga đã chốt lịch đá tiếp vào ngày 16/5.

Covid-19 vẫn diễn biến vô cùng phức tạp ở TBN với hơn 256.000 ca nhiễm và 26.000 ca tử vong, tuy nhiên, BTC La Liga vẫn quyết tâm hoàn tất phần còn lại của mùa giải 2019/20 càng sớm càng tốt. Từ ngày 6/5, các đội bóng đã được phép tập luyện, cầu thủ đều phải đeo găng tay, khẩu trang và kiểm tra y tế kỹ càng trong buổi tập đầu tiên. Sau 27 vòng, Barcelona đang dẫn đầu BXH với 58 điểm, hơn đại kình địch Real Madrid 2 điểm.

Các giải châu Âu rục rịch trở lại: Serie A, La Liga chờ “lăn bánh”

Các giải đấu lớn tại châu Âu như Serie A và La Liga đều đã bắt đầu tổ chức tập lại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Đỗ Anh (tổng hợp) ([Tên nguồn])
La liga 2025-26 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN