Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Thành Lương tỏa sáng trên sân “phủi”

“Nuốt” trọn giáo án cùng đồng đội tại Hà Nội.T&T trong buổi tập chiều qua (23/5) dành cho sân chơi V-League, nhưng chỉ vài giờ sau Thành Lương vẫn chơi đầy thăng hoa và nhiệt huyết tại giải bóng đá phong trào Ngoại hạng Hà Nội lần thứ 1 (HPL-S1).

Với một đường chuyền thành bàn, hàng tá pha uy hiếp khung thành đối phương và một bàn thắng, Thành Lương chính nhân vật quan trọng giúp Hanel có được chiến thắng sít sao 2-1 trước Coca. Chất quái của Lương “dị” không những phát huy trên sân cỏ V-League mà ngay cả ở các giải phong trào, các đối thủ đều rất chùn chân và kiêng nể anh. Ở bàn thắng mở tỷ số cho Hanel, Thành Lương đã có pha dàn xếp đá phạt rất quái và chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho Quang Trung đệm bóng tung lưới đối phương.

Thành Lương tỏa sáng trên sân “phủi” - 1

Xuất phát điểm từ sân phủi, nên Thành Lương chơi khá tốt ở sân 7

Tiếp theo khi thế trận đang ở thế cân bằng, bởi Coca có bàn gỡ hòa do công của Thành Công, Lương “dị” lại là nhân vật chính giúp Hanel đánh bại Coca 2-1 trong trận đấu đầy kịch tính và giàu cảm xúc. Từ pha đi ngang rồi bất ngờ chích mũi giày đi quá hiểm của Thành Lương, lưới của Coca đã rung lên.

Kết thúc trận đấu, kẻ thua người thắng đều cười "như bắt được vàng”. Hanel thắng xứng đáng và người thua cũng vui vẻ vì đối thủ xuất sắc.

Thành Lương tỏa sáng trên sân “phủi” - 2

Thành Lương ăn mừng bàn thắng cùng đồng đội

Tại vòng 3 HPL-S1, một ngôi sao khác của V-League đã tỏa sáng trong màu áo của Cường Quốc. Hậu vệ phải Quốc Long của Hà Nội.T&T đã để lại dấu giày của mình trong chiến thắng 2-0 của Cường Quốc trước Xuân Đỉnh. Pha chạm bóng nhạy cảm của cầu thủ Hà Nội.T&T đặt đồng đội vào thế đá trúng bóng vào lưới và tỷ số được mở cho Cường Quốc. Kết thúc trận đấu, Cường Quốc thắng 2-0.

Trong khi Thành Lương và Quốc Long gây ấn tượng mạnh thì một cầu thủ khác từ V-League là Xuân Tú lại có màn thể hiện khá thất vọng khi bị nhận hai thẻ vàng vì những lỗi va chạm trên sân.

Ở các trận đấu còn lại, MV thua Trà Dilmah 1-2 trong khi SHB Hà Nội hòa Thành Đồng 2-2. Hai trận đấu ở lượt cuối diễn ra rất hấp dẫn, với màn lội ngược dòng ngoạn mục của Triều Khúc trong trận hòa 2-2 trước Thắng Long FC, dù để Thăng Long FC dẫn trước 0-2. Dưới cơn mưa tầm tã trận đấu giữa An Dương và Top Group kết thúc với tỷ số hòa 1-1.

Kết quả:

Hanel – Coca: 2-1

Thành Đồng – SHB Hà Nôi: 2-2

Trà Dilmah – MV: 2-1

Xuân Đỉnh – Cường Quốc: 0-2

Top Group – An Dương: 1-1

Triều Khúc – Thăng Long: 2-2

Theo Hiền Minh (khampha.vn)
Bóng đá phủi Việt Nam Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung