Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

UAELogo UAE - Logo Vietnam VIE

THALogo Thailand - Logo Malaysia MAS

HUNLogo Hungary - Logo Portugal POR

FRALogo France - Logo Germany GER

AUSLogo Australia - Logo Jordan JOR

TURLogo Turkey - Logo Wales WAL

PLELogo Palestine - Logo Yemen YEM

KSALogo Saudi Arabia - Logo Uzbekistan UZB

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

FINLogo Finland - Logo Russia RUS

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Tuấn Thành tái xuất ở sân chơi "phủi"

Vượt mặt toàn bộ các anh hào làng phủi Hà Nội, MV Corp đã xuất sắc vươn lên dẫn đầu trong cuộc đua ngôi vô địch tại giải bóng đá phong trào Ngoại hạng Hà Nội lần thứ nhất (Premier League Season 1) bằng chiến thắng 8-0 trước Xuân Đỉnh FC trong trận khai mạc chiều qua (5/5).

Không được đánh giá cao như những đội bóng tên tuổi trong làng bóng đá phủi Hà Nội, nhưng MV Corp lại đang có được sự khởi đầu đầy ấn tượng. Dù không sở hữu những “ngôi sao” tên tuổi, nhưng với chất lượng đồng đều và lối chơi hợp lý, MV Corp đã ngay lập tức “thị uy” Xuân Đỉnh FC bằng chiến thắng 8-0 ở lượt trận đầu tiên.

Trong khi đó, những đội bóng được đánh giá cao như Cường Quốc FC, Trà Dilmah, Top Group, Thăng Long FC lại không có được kết quả tốt tại vạch xuất phát.

Tuấn Thành tái xuất ở sân chơi "phủi" - 1

Tú "Ngựa" (trái) tỏa sáng với cú đúp

Ở lượt trận đầu tiên, cặp đấu được chờ đợi nhất giữa Cường Quốc FC- Trà Dilmah lại kết thúc với chất lượng chuyên môn không cao. Dù được đánh giá cao hơn, thậm chí Trà Dilmah đã vươn lên dẫn trước với tỷ số 2-0, nhưng sự tỏa sáng với cú đúp của “ngôi sao” Xuân Tú (Tú Ngựa), Cường Quốc FC đã thoát khỏi một trận thua trong ngày ra quân.

Một trận đấu khác được nhận định diễn ra với chất lượng chuyên môn cao là An Dương FC gặp Thăng Long FC. Trong đội hình của Thăng Long FC có sự góp mặt của cựu tuyển thủ QG và CLB Công An Hà Nội, tiền đạo Nguyễn Tuấn Thành, cựu đội phó Futsal Việt Nam Hoàng Giang. Thế nhưng mọi kỳ vọng đã không trở thành hiện thực, khi hai đội nhập cuộc với lối chơi chặt chẽ, thừa quyết liệt đã khiến trận đấu có những thời điểm căng quá mức cần thiết. Kết quả cuối cùng cả hai chia điểm với tỷ số 2-2.

Tuấn Thành tái xuất ở sân chơi "phủi" - 2

Quyền HLV trưởng ĐTVN Hoàng Văn Phúc (trái) và cựu GĐĐH CLB Hà Nội ACB Lê Khắc Chính cũng dự khán các trận đấu tại Premier League Season 1

Một "ông lớn" của làng phủi Hà thành là Top Group cũng không thể có được trọn vẹn 3 điểm khi bị FC Triều Khúc cầm chân với tỷ số 1-1. Đây được cho là kết quả khá bất ngờ, bởi Top Group được cho là một trong những đội bóng chuyên nghiệp nhất hiện nay, từ mức độ đầu tư cho tới việc chăm sóc cầu thủ. Thậm chí ông bầu Khổng Hoài Nam còn bỏ tiền túi, trả lương như cầu thủ chuyên nghiệp trong đội của mình, rồi kế đến là thuê một trong những “tượng đài” của bóng đá phủi Hà Nội Lê Tuấn Tú (Tú Khỉ) về cầm quân trong vai trò HLV trưởng.

Cũng ở loạt trận mở màn này, không có sự phục vụ của tuyển thủ Thành Lương, Hanel đã bị Thành Đồng FC vượt qua với tỷ số 1-0. Các loạt trận tiếp theo của giải sẽ diễn ra vào các chủ nhật hàng tuần tại Trung tâm CLB Bóng đá Hà Nội (Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội).

* Kết quả vòng 1 Premier League Season 1

Cường Quốc FC-Trà Dilmah 2-2
Xuân Đỉnh-MV Corp 0-8
Coca Cola-SHB Hà Nội 3-2
Hanel-Thành Đồng 0-1
An Dương-Thăng Long FC 2-2
Top Group-Triều Khúc 1-1

Theo Trúc An (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung