Thành Lương thẻ đỏ vì phản ứng: Ngôi sao 4 QBV "mất điểm", NHM quay lưng

Thứ Bảy, ngày 12/05/2018 16:00 PM (GMT+7)

Thành Lương đã tự mình hủy đi hình tượng trong mắt người hâm mộ sau khi phản ứng với trọng tài và nhận thẻ đỏ trong trận đấu trên sân Pleiku chiều qua.

Sự kiện:

Hà Nội FC

Một số tình huống va chạm trong trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC (Clip theo OnSport):

Ngày hôm qua, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã phải chứng kiến một trận chiến mang đúng nghĩa đen trên sân Pleiku. Các cầu thủ của HAGL và Hà Nội FC “ăn thua” với nhau trong từng đường bóng trong trận lượt đi tứ kết Cúp quốc gia - Sử tử trắng 2018. Trọng tài buộc phải dừng trận đấu rất nhiều lần bởi những pha va chạm tới từ đôi bên và đỉnh điểm là chiếc thẻ đỏ của tiền vệ Thành Lương bên phía Hà Nội FC ở phút thứ 85.

Thành Lương thẻ đỏ vì phản ứng: Ngôi sao 4 QBV "mất điểm", NHM quay lưng - 1

Thành Lương phải nhận thẻ đỏ vì lỗi phản ứng 

Chúng ta tạm thời chưa xét đến trọng tài đúng hay sai nhưng phản ứng của cầu thủ từng 4 lần giành “Quả bóng Vàng Việt Nam” thời điểm đó là không nên. Thành Lương đáng lẽ phải giữ được cái đầu “lạnh” trong tình huống trận đấu căng thẳng như vậy với kinh nghiệm chinh chiến lâu năm, nhưng anh lại cho thấy mình còn “nóng” hơn cả những cầu thủ trẻ tuổi.

Hành động này khiến cho mọi hình tượng tốt đẹp của tiền vệ nhỏ con này trong mắt người hâm mộ bóng đá Việt Nam sụp đổ. Khán giả thích xem Lương “dị” chơi bóng với nụ cười có phần bẽn lẽn trên môi chứ không phải là Phạm Thành Lương sẵn sàng gây gổ với trọng tài để rồi nhận thẻ đỏ rời sân.

Rất nhiều khán giả đã thể hiện sự bức xúc về thái độ của Thành Lương trong trận đấu này.

Thành Lương thẻ đỏ vì phản ứng: Ngôi sao 4 QBV "mất điểm", NHM quay lưng - 2

Lời bình luận của một bạn khán giả về tình huống phải nhận thẻ đỏ của Thành Lương

“Không hiểu Thành Lương và ông Chu Đình Nghiêm còn phản ứng và bức xúc cái gì nữa? Nghiệp dư hết sức”. Một người hâm mộ lên tiếng.

Trong khi một khán giả nữ yêu mến Thành Lương cũng không giấu nổi sự thất vọng:

“Anh Lương sai khi không giữ được bình tĩnh. Trong khi anh là đàn anh còn dẫn dắt các em. HLV của Hà Nội cũng sai. Trọng tài trận đấu này bắt như vậy là chấp nhận được nên anh Lương cùng HLV nên giữ được cái đầu lạnh, hành động theo lý trí chứ không phải cả giận mất khôn như vậy”.

Thành Lương có mắng trọng tài, HLV Nghiêm có bị hành hung sau trận HAGL - Hà Nội?

Chiếc thẻ đỏ của Thành Lương là nguyên nhân dẫn đến "va chạm" ở trận HAGL-Hà Nội.

Theo Ngọc Lâm (Khám Phá)

sự kiện Hà Nội FC