HAGL – Hà Nội nảy lửa: Người đàn ông lạ mặt gây mâu thuẫn ẩu đả là ai?

Thứ Bảy, ngày 12/05/2018 07:22 AM (GMT+7)

Trong lúc đi vào đường hầm, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội bất ngờ bị một nhân vật lạ mặt chặn đường và "cà khịa".

HLV Chu Đình Nghiêm bị người lạ mặt chặn đường sau trận HAGL - Hà Nội (Clip theo BongdaTV, VTVcabHAGL – Hà Nội nảy lửa: Người đàn ông lạ mặt gây mâu thuẫn ẩu đả là ai? - 1):

HLV Chu Đình Nghiêm là tâm điểm của trận cầu nảy lửa giữa HAGL và Hà Nội thuộc khuôn khổ tứ kết lượt đi cúp Quốc gia - Sư tử trắng 2018. Sau những hành động, lời nói quá khích nhắm vào trọng tài chính Ngô Duy Lân vì quyết định phạt thẻ đỏ Thành Lương, chiến lược gia gốc Thanh Hóa cũng chịu chung số phận với cậu học trò.

HAGL – Hà Nội nảy lửa: Người đàn ông lạ mặt gây mâu thuẫn ẩu đả là ai? - 2

HLV Chu Đình Nghiêm bị người lạ mặt "cà khịa" sau vụ xô xát với trọng tài ở trận HAGL - Hà Nội

Tuy nhiên sự việc không chỉ dừng ở đó. Thời điểm tiến vào đường hầm, ông Nghiêm bị một người lạ mặt mặc áo có logo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) nhưng không đeo thẻ BTC bất ngờ chặn đường. Trong cơn nóng giận, HLV họ Chu cùng nhiều thành viên Hà Nội cũng phản ứng mạnh mẽ, thậm chí buông lời khiêu khích.

Rất may, lực lượng an ninh đã có mặt can thiệp kịp thời để ngăn sự cố đáng tiếc xảy ra. Hiện tại, nhân vật bí ẩn này vẫn chưa được xác định là người của BTC, VFF hay CĐV của HAGL, bản thân HLV Chu Đình Nghiêm cũng không dự họp báo sau trận.

Hòa 2-2 ở trận lượt đi, cơ hội đi tiếp của Hà Nội vẫn rất sáng sủa khi về sân nhà Hàng Đẫy tiếp đón HAGL ở trận lượt về vào ngày 15/5.

CĐV nhà bầu Đức ”quây” quân bầu Hiển, đòi CLB Hà Nội xin lỗi

Các CĐV phố Núi tỏ ra vô cùng bức xúc với phản ứng thái quá của lãnh đạo CLB Hà Nội

Theo Đỗ Anh - Tuấn Hải (Khám phá)

sự kiện CLB HAGL 2019 và bầu Đức