Tấn Tài sốc trước thông tin đội nhà bị bán

Thứ Tư, ngày 05/12/2012 18:03 PM (GMT+7)

Tiền vệ Lê Tấn Tài tỏ ra rất ngỡ ngàng khi được hỏi về thông tin K.Khánh Hòa sắp chuyển giao suất V.League cho V.Hải Phòng.

Sáng 5/12, làng bóng đá Việt rộ lên thông tin K.Khánh Hòa sẽ chuyển giao suất chơi ở V.League cho V.Hải Phòng. Trước thông tin này, tiền vệ K.Khánh Hòa, Tấn Tài (K.Khánh Hòa), tỏ ra bất ngờ: “Sau khi dự AFF Cup 2012 trở về, hiện tôi vẫn đang được nghỉ cùng gia đình và sẽ tập trung trở lại cùng đội bóng vào đầu tuần tới để chuẩn bị cho mùa giải 2013. Tôi vẫn đang rất buồn vì thất bại vừa qua ở Thái Lan và không thấy lãnh đạo K.Khánh Hòa nói gì về việc chuyển giao cho V.Hải Phòng hết”.

Theo Tấn Tài, nếu việc chuyển giao là có thật thì anh sẽ cảm thấy rất buồn bởi bao năm qua, anh và các đồng đội đã cố gắng thi đấu để đội bóng quê hương luôn xuất hiện ở giải đấu cao nhất bóng đá Việt Nam.

Tấn Tài sốc trước thông tin đội nhà bị bán - 1

Tấn Tài rất sốc với tin đội nhà bị bán

“Lúc này nói tôi sẽ ở lại để chơi ở giải hạng Nhất cùng đội Trẻ K.Khánh Hòa hay chuyển tới Hải Phòng đều rất khó. Tôi còn hợp đồng 2 năm với đội và cần có cuộc làm việc với lãnh đạo. Sau khi mọi việc rõ ràng, tôi mới có quyết định cuối cùng”.

Về phía V.Hải Phòng, Giám đốc điều hành Cao Trường Giang chỉ nói ngắn gọn: “Tôi không biết gì về chuyện này cả” (?!). Còn cầu thủ Đình Tùng thì cho biết: “Hiện chúng tôi vẫn chưa rõ ngày tập trung. Chắc phải sau ngày 8/12, khi đội bóng quyết định chính thức về việc đăng ký dự giải hạng Nhất hay V.League (trong trường hợp đạt được thỏa thuận chuyển giao từ một đội bóng nào đó-PV) thì kế hoạch mới cụ thể được. Tôi vẫn đang nghỉ ở quê nhà Thanh Hóa và chờ đợi thôi”.

Tấn Tài cho biết do bận việc ở Khánh Hòa nên anh đã xin phép VFF cho phép vắng mặt trong cuộc họp mổ xẻ thất bại AFF Cup diễn ra chiều 5/12, tại Hà Nội.

Theo Tuệ Minh (Dân Việt)