Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Ballkani vs UE Santa Coloma
Logo Ballkani - BAL Ballkani
-
Logo UE Santa Coloma - UES UE Santa Coloma
-
Lincoln Red Imps vs Hamrun Spartans
Logo Lincoln Red Imps - RDI Lincoln Red Imps
-
Logo Hamrun Spartans - HAM Hamrun Spartans
-
HJK vs Panevėžys
Logo HJK - HJK HJK
-
Logo Panevėžys - PAN Panevėžys
-
FCSB vs Virtus
Logo FCSB - FCS FCSB
-
Logo Virtus - VIR Virtus
-
Shamrock Rovers vs Víkingur Reykjavík
Logo Shamrock Rovers - SHA Shamrock Rovers
-
Logo Víkingur Reykjavík - VIR Víkingur Reykjavík
-
Struga vs Slovan Bratislava
Logo Struga - STR Struga
-
Logo Slovan Bratislava - SLO Slovan Bratislava
-
Egnatia Rrogozhinë vs Borac Banja Luka
Logo Egnatia Rrogozhinë - EGN Egnatia Rrogozhinë
-
Logo Borac Banja Luka - BOR Borac Banja Luka
-
Larne vs Rīgas FS
Logo Larne - LAR Larne
-
Logo Rīgas FS - RFS Rīgas FS
-
Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Tại sao VFF tiếp tục “mặn nồng” với ông Phúc?

Sự kiện: U23 Việt Nam

Ngay trước trận chung kết BTV Cup 2013 với chủ nhà B.Bình Dương chiều 3/11, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ đã có buổi gặp trực tiếp HLV trưởng Hoàng Văn Phúc. Tại đây, ông Hỷ đã chính thức thông báo VFF đã khôi phục lại chức HLV trưởng U23 Việt Nam cho nhà cầm quân họ Hoàng.

Như vậy, chỉ sau 3 ngày ký quyết định tạm đình chỉ chức vụ HLV trưởng với ông Hoàng Văn Phúc, VFF đã phải “xuống nước” để "hủy lệnh” và khôi phục lại chức HLV trưởng ĐT U23 Việt Nam cho ông thầy họ Hoàng. “Sau khi VFF lắng nghe những thông tin từ dư luận, BHL và đặc biệt trong cuộc nói chuyện trực tiếp giữa Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ và HLV trưởng Hoàng Văn Phúc trước khi trận chung kết BTV Cup 2013 diễn ra, VFF đã quyết định khôi phục lại chức vụ HLV trưởng U23 Việt Nam cho ông Hoàng Văn Phúc. Ông Phúc sẽ có nhiệm vụ tiếp tục dẫn dắt U23 Việt Nam trong chiến dịch SEA Games 27 và thực hiện hết hợp đồng đã ký kết với VFF”, Tổng thư ký VFF Ngô Lê Bằng đã cho biết.

Tại sao VFF tiếp tục “mặn nồng” với ông Phúc? - 1

HLV Hoàng Văn Phúc chưa nhận lời trở lại "ghế nóng"

Cũng theo ông Bằng, trong cuộc gặp mặt giữa Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ, HLV trưởng Hoàng Văn Phúc đã nhận ra những sai lầm của mình về chuyên môn, ảnh hưởng đến tinh thần cầu thủ trong 20 phút cuối của trận đối đầu với CLB Bangu (Brazil). “Ông Phúc đã hứa sẽ không để những tình trạng như vậy lặp lại và sẽ cố gắng động viên tinh thần toàn đội để hoàn thành mục tiêu tại SEA Games 27 tới đây”, ông Bằng nói.

Trong khi đó, HLV trưởng Hoàng Văn Phúc cho hay ông đã nhận được thông báo chính thức từ Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ trước khi trận chung kết BTV Cup 2013 diễn ra, nhưng ông chưa đưa ra câu trả lời cuối cùng. “Hiện tại toàn đội vẫn chưa hoàn toàn ổn định tâm lý, nên tôi chưa thể đưa ra quyết định có tiếp tục gắn bó với U23 Việt Nam tại SEA Games 27 hay không. Trước mắt toàn đội vừa kết thúc BTV Cup 2013, nên chúng tôi muốn nghỉ ngơi một thời gian”, ông Phúc tỏ ra dè dặt.

Cũng theo nhà cầm quân họ Hoàng, quyết định có tiếp tục trở lại vị trí HLV trưởng U23 Việt Nam hay không sẽ được ông đưa ra trong cuộc họp chính thức với đại diện VFF vào ngày 5/11 tới đây tại trụ sở VFF. Ở cuộc họp này, phía VFF và HLV Hoàng Văn Phúc sẽ có những nhìn nhận thẳng thắn về vấn đề chuyên môn trong 20 phút cuối trận đấu với CLB Bangu (Brazil), đặc biệt phía VFF phải có những hành động cụ thể với quyết định đình chỉ “thần tốc” nêu trên.

Theo kế hoạch, nếu không có gì thay đổi, sau buổi họp này, TTK VFF Ngô Lê Bằng và HLV trưởng Hoàng Văn Phúc sẽ hành quân sang Campuchia theo dõi các trận đấu tại giải BIDC Cup 2013. Mục đích của chuyến đi này sẽ nhằm “xem chân” các đối thủ U23 Malaysia, Myanmar và Thái Lan.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hiền Minh ([Tên nguồn])
U23 Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN