Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Cambodia vs Malaysia

CAMLogo Cambodia - Logo Malaysia MAS

Laos vs Vietnam

LAOLogo Laos - Logo Vietnam VIE

Everton vs Arsenal

EVELogo Everton - Logo Arsenal ARS

Myanmar vs Timor-Leste

MYALogo Myanmar - Logo Timor-Leste TLS

Philippines vs Singapore

PHILogo Philippines - Logo Singapore SIN

Malaysia vs Laos

MASLogo Malaysia - Logo Laos LAO

Indonesia vs Cambodia

IDNLogo Indonesia - Logo Cambodia CAM

Timor-Leste vs Philippines

TLSLogo Timor-Leste - Logo Philippines PHI

Thailand vs Myanmar

THALogo Thailand - Logo Myanmar MYA

Laos vs Indonesia

LAOLogo Laos - Logo Indonesia IDN

Vietnam vs Malaysia

VIELogo Vietnam - Logo Malaysia MAS

Philippines vs Thailand

PHILogo Philippines - Logo Thailand THA

Singapore vs Timor-Leste

SINLogo Singapore - Logo Timor-Leste TLS

Cambodia vs Laos

CAMLogo Cambodia - Logo Laos LAO

Indonesia vs Vietnam

IDNLogo Indonesia - Logo Vietnam VIE

Myanmar vs Philippines

MYALogo Myanmar - Logo Philippines PHI

Thailand vs Singapore

THALogo Thailand - Logo Singapore SIN

Malaysia vs Indonesia

MASLogo Malaysia - Logo Indonesia IDN

Vietnam vs Cambodia

VIELogo Vietnam - Logo Cambodia CAM

vs

Logo - Logo

vs

Logo - Logo

vs

Logo - Logo

vs

Logo - Logo

vs

Logo - Logo

vs

Logo - Logo

Tại sao VFF tiếp tục “mặn nồng” với ông Phúc?

Sự kiện: U23 Việt Nam

Ngay trước trận chung kết BTV Cup 2013 với chủ nhà B.Bình Dương chiều 3/11, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ đã có buổi gặp trực tiếp HLV trưởng Hoàng Văn Phúc. Tại đây, ông Hỷ đã chính thức thông báo VFF đã khôi phục lại chức HLV trưởng U23 Việt Nam cho nhà cầm quân họ Hoàng.

Như vậy, chỉ sau 3 ngày ký quyết định tạm đình chỉ chức vụ HLV trưởng với ông Hoàng Văn Phúc, VFF đã phải “xuống nước” để "hủy lệnh” và khôi phục lại chức HLV trưởng ĐT U23 Việt Nam cho ông thầy họ Hoàng. “Sau khi VFF lắng nghe những thông tin từ dư luận, BHL và đặc biệt trong cuộc nói chuyện trực tiếp giữa Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ và HLV trưởng Hoàng Văn Phúc trước khi trận chung kết BTV Cup 2013 diễn ra, VFF đã quyết định khôi phục lại chức vụ HLV trưởng U23 Việt Nam cho ông Hoàng Văn Phúc. Ông Phúc sẽ có nhiệm vụ tiếp tục dẫn dắt U23 Việt Nam trong chiến dịch SEA Games 27 và thực hiện hết hợp đồng đã ký kết với VFF”, Tổng thư ký VFF Ngô Lê Bằng đã cho biết.

Tại sao VFF tiếp tục “mặn nồng” với ông Phúc? - 1

HLV Hoàng Văn Phúc chưa nhận lời trở lại "ghế nóng"

Cũng theo ông Bằng, trong cuộc gặp mặt giữa Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ, HLV trưởng Hoàng Văn Phúc đã nhận ra những sai lầm của mình về chuyên môn, ảnh hưởng đến tinh thần cầu thủ trong 20 phút cuối của trận đối đầu với CLB Bangu (Brazil). “Ông Phúc đã hứa sẽ không để những tình trạng như vậy lặp lại và sẽ cố gắng động viên tinh thần toàn đội để hoàn thành mục tiêu tại SEA Games 27 tới đây”, ông Bằng nói.

Trong khi đó, HLV trưởng Hoàng Văn Phúc cho hay ông đã nhận được thông báo chính thức từ Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ trước khi trận chung kết BTV Cup 2013 diễn ra, nhưng ông chưa đưa ra câu trả lời cuối cùng. “Hiện tại toàn đội vẫn chưa hoàn toàn ổn định tâm lý, nên tôi chưa thể đưa ra quyết định có tiếp tục gắn bó với U23 Việt Nam tại SEA Games 27 hay không. Trước mắt toàn đội vừa kết thúc BTV Cup 2013, nên chúng tôi muốn nghỉ ngơi một thời gian”, ông Phúc tỏ ra dè dặt.

Cũng theo nhà cầm quân họ Hoàng, quyết định có tiếp tục trở lại vị trí HLV trưởng U23 Việt Nam hay không sẽ được ông đưa ra trong cuộc họp chính thức với đại diện VFF vào ngày 5/11 tới đây tại trụ sở VFF. Ở cuộc họp này, phía VFF và HLV Hoàng Văn Phúc sẽ có những nhìn nhận thẳng thắn về vấn đề chuyên môn trong 20 phút cuối trận đấu với CLB Bangu (Brazil), đặc biệt phía VFF phải có những hành động cụ thể với quyết định đình chỉ “thần tốc” nêu trên.

Theo kế hoạch, nếu không có gì thay đổi, sau buổi họp này, TTK VFF Ngô Lê Bằng và HLV trưởng Hoàng Văn Phúc sẽ hành quân sang Campuchia theo dõi các trận đấu tại giải BIDC Cup 2013. Mục đích của chuyến đi này sẽ nhằm “xem chân” các đối thủ U23 Malaysia, Myanmar và Thái Lan.

Theo Hiền Minh (khampha.vn)
U23 Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung