Sir Alex nguy hiểm tính mạng: SAO MU khóc, Ronaldo lo lắng, thế giới hồi hộp

Chủ Nhật, ngày 06/05/2018 07:36 AM (GMT+7)

Thông tin Sir Alex phải nhập viện khẩn cấp vì bị xuất huyết não, nguy hiểm tính mạng khiến thế giới bóng đá chao đảo.

Video nhìn lại sự nghiệp của Sir Alex:

Cầu thủ MU khóc khi nghe tin Sir Alex đổ bệnh

Tờ Manchester Evening News cho biết sau khi tin Sir Alex Ferguson phải nhập viện, một số cầu thủ MU đã bị sốc và thậm chí có người đã khóc. Trong đội hình của MU vẫn còn khá nhiều người đã từng thi đấu cho Sir Alex trong thời gian ông tại vị ở Old Trafford.

David De Gea, Chris Smalling, Phil Jones, Antonio Valencia, Michael Carrick, Ashley Young và Paul Pogba đều được Sir Alex đưa về MU trong giai đoạn 2009 – 2011, khoảng thời gian mà Jesse Lingard trưởng thành ở đội trẻ và đoạt cúp trước khi ra mắt đội 1 sau khi Fergie đã nghỉ hưu.

Smalling, De Gea và Carrick đều đã đăng tải những thông điệp trên mạng xã hội chúc Sir Alex Ferguson mau chóng bình phục sức khỏe. Manchester Evening News cho biết có một cầu thủ đề nghị giấu tên đã tới bệnh viện Salford Royal để thăm hỏi sức khỏe của thầy cũ.

Ronaldo lo lắng tri ân thầy cũ

Ngay sau khi biết tin Sir Alex nhập viện khẩn cấp, Ronaldo - học trò cũ của ông khi còn thi đấu cho MU - là 1 trong những siêu sao bóng đá đầu tiên gửi lời tri ân và thăm hỏi tới cựu chiến lược gia của "Quỷ đỏ". 

Trên trang Twitter cá nhân, Ronaldo đã gửi dòng tin nhắn với nội dung: "Tất cả suy nghĩ và lời cầu nguyện tốt đẹp nhất đều dành cho Ngài, người bạn lớn thân thiết! Hãy mạnh mẽ, vượt qua khó khăn, Sếp!"

Sir Alex nguy hiểm tính mạng: SAO MU khóc, Ronaldo lo lắng, thế giới hồi hộp - 1

Thế giới bóng đá hồi hộp, gửi lời thăm hỏi Sir Alex

Không chỉ Ronaldo, rất nhiều gương mặt nổi tiếng của thế giới bóng đá, từ cầu thủ, HLV, cho đến các CLB đều đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất và cầu nguyện để mong Sir Alex sớm vượt qua cơn bạo bệnh, khỏe mạnh trở lại.

Sir Alex nguy hiểm tính mạng: SAO MU khóc, Ronaldo lo lắng, thế giới hồi hộp - 2

Các cầu thủ gửi lời chúc tới Sir Alex

HLV Wenger, kình địch lâu năm của Sir Alex, nói: "Tôi đang cảm thấy lo lắng, và không ngừng suy nghĩ về ông ấy lúc này. Tôi tin rằng cá tính mạnh mẽ và nghị lực phi thường sẽ giúp ông ấy vượt qua mọi khó khăn."

CLB Manchester City, "gã hàng xóm" đáng ghét của Sir Alex và MU, cũng gạt bỏ thù hận sang 1 bên và dành những lời chúc cho Sir Alex: "Tất cả mọi người ở CLB Man City cầu chúc Sir Alex hồi phục sớm nhất, khỏe mạnh nhất sau cuộc phẫu thuật."

Sir Alex nguy hiểm tính mạng: SAO MU khóc, Ronaldo lo lắng, thế giới hồi hộp - 3

Sir Alex nguy hiểm tính mạng: SAO MU khóc, Ronaldo lo lắng, thế giới hồi hộp - 4

Các CLB kình địch của MU và Sir Alex đều quan tâm tới sức khỏe của ông

Không chỉ Man City, các đội bóng lớn, kình địch khác của MU và Sir Alex như Chelsea, Liverpool, Arsenal đều bày tỏ sự lo lắng, và cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Sir Alex và gia đình. 

Báo chí "phát sốt" vì Sir Alex

Thông tin Sir Alex nhập viện cũng đã chiếm trọn các mặt báo ở nước Anh ngày hôm nay. Tất cả những trang báo lớn nhất như Daily Mail, The Sun, Mirror, Guardian... đều dành phần lớn số lượng tin bài để nói về Sir Alex và liên tục cập nhật diễn biến mới nhất tình trạng của chiến lược gia Scotland.

Sir Alex nguy hiểm tính mạng: SAO MU khóc, Ronaldo lo lắng, thế giới hồi hộp - 5

Sir Alex nguy hiểm tính mạng: SAO MU khóc, Ronaldo lo lắng, thế giới hồi hộp - 6

Báo chí Anh quốc đưa nhiều tin bài về tình trạng sức khỏe Sir Alex

Chấn động trăm triệu fan MU: Sir Alex bị xuất huyết não, nguy hiểm đến tính mạng

HLV Sir Alex Ferguson bị xuất huyết não và phải nhập viện khẩn cấp.

Theo DA (tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Sir Alex Ferguson - Ông già gân