MU tri ân Wenger: Sir Alex tặng quà, Sanchez chào thầy cũ

Thứ Hai, ngày 30/04/2018 00:59 AM (GMT+7)

Arsene Wenger nhận được sự chào đón nồng nhiệt trong lần cuối dẫn Arsenal tới thăm Old Trafford, thậm chí còn được đối thủ cũ Sir Alex Ferguson tặng quà.

Sir Alex Ferguson tặng quà Wenger tại Old Trafford

Arsene Wenger có lần cuối đến thăm Old Trafford với tư cách HLV trưởng của Arsenal. Tên tuổi của ông đã gắn liền với những năm tháng Arsenal và MU cạnh tranh khốc liệt ở Premier League và trong ngày đặc biệt này, ông đã được MU tri ân với sự hiện diện của đối thủ cũ Sir Alex Ferguson.

MU tri ân Wenger: Sir Alex tặng quà, Sanchez chào thầy cũ - 1

Wenger gặp lại Ferguson, đối thủ của nhau trong gần 2 thập kỷ

MU tri ân Wenger: Sir Alex tặng quà, Sanchez chào thầy cũ - 2

"Giáo sư" được Sir Alex tặng một chiếc bình quý

MU tri ân Wenger: Sir Alex tặng quà, Sanchez chào thầy cũ - 3Mourinho bày tỏ sự tri ân với Wenger sau nhiều năm thù địch

Bước ra sân Old Trafford với Jose Mourinho bên cạnh mình, Wenger được Ferguson đón chào và trao tặng một chiếc bình quý làm bằng kim loại đựng bên trong một chiếc hộp. "Giáo sư" cũng được nhận những tràng pháo tay nồng ấm từ các CĐV MU, và cả học trò cũ Alexis Sanchez cũng ra chào ông trước khi trận đấu bắt đầu.

MU tri ân Wenger: Sir Alex tặng quà, Sanchez chào thầy cũ - 4

Sanchez tới chào Wenger trước khi trận đấu khai cuộc

Lần dẫn quân Arsenal đến thăm Old Trafford thứ 28 của Wenger đã kết thúc không trọn vẹn khi Arsenal bị đánh bại 1-2 nhờ một bàn thắng phút 90+1 của Marouane Fellaini. Dù vậy Wenger có thể hài lòng khi đội hình ông tung ra có nhiều dự bị, cầu thủ trẻ lẫn những người không đủ điều kiện đá Europa League, mà "Giáo sư" vẫn còn trận bán kết lượt về gặp Atletico ở phía trước để mơ về một danh hiệu làm quà chia tay "The Gunners".

MU - Arsenal: Trận cầu cảm xúc, người hùng phút 90+1

3 bàn được ghi tại Old Trafford & tới phút 90+1 trận đấu mới được định đoạt.

Theo Q.D (Khám Phá)

sự kiện Arsene Wenger