Sir Alex bị bà lão 80 tuổi mắng

Chủ Nhật, ngày 28/10/2012 11:40 AM (GMT+7)

Tất cả cũng chỉ vì chiến thuật “viên kim cương” mà Ferguson đang áp dụng.

Trong cuộc giao lưu mới đây của kênh MUTV với các fan, chiến thuật hình kim cương của Ferguson là một trong những chủ đề gây tranh cãi nhất. Khá nhiều người hưởng ứng nhưng cũng không ít người phản đối.

Đáng chú ý là trong số những ý kiến phản đối, có một bà lão 80 tuổi tên là Margaret. Bà lão sống tại Manchester này là fan trọn đời của MU. Bà tỏ ra vô cùng tức giận khi HLV Ferguson áp dụng sơ đồ viên kim cương.

Sir Alex bị bà lão 80 tuổi mắng - 1

Ferguson vẫn đang thử nghiệm "viên kim cương"

“Làm ơn đừng dùng chiến thuật viên kim cương ở trận gặp Chelsea. Nếu có cơ hội tôi sẽ nói thẳng với Ferguson điều đó. Quãng thời gian tôi theo dõi và ủng hộ đội bóng còn dài hơn ông ấy”, bà Margaret gọi điện tới MUTV.

Bà lão lý giải thêm: “Bạn có thấy là MU đã bị thủng lưới dễ dàng hơn trước? Rõ ràng một phần là vì viên kim cương ngu ngốc. Chúng ta cần trở lại sơ đồ quen thuộc. Tôi không thích cảm giác xem đội bóng trong tâm trạng như thế này. Tôi 80 tuổi rồi và kiểu thi đấu hiện tại của MU khiến tôi đau tim. Xem đội hình kim cương của Ferguson lúc này thật là một thảm họa. Các cầu thủ không biết phải làm gì và họ chạy như những con cừu lạc”.

Nhận được màn “sấy tóc qua điện thoại” từ bà Margaret nhưng Sir Alex vẫn tỏ ra khá bình tĩnh. Ông thậm chí còn nói đùa trong cuộc họp báo của MU: “Tốt hơn là tôi không nên giận bà ấy. Bạn đã nghe những gì bà ấy nói trên MUTV rồi đấy. Bà ấy đã 80 và chán ngấy sơ đồ hình kim cương của tôi. Vì thế, chắc sẽ tốt hơn nếu tôi không áp dụng sơ đồ ấy nữa”.

Theo T.A (Khampha.vn)