Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

SHB Đà Nẵng và sức mạnh từ cây đàn organ

Thứ Hai, ngày 18/04/2016 16:02 PM (GMT+7)

Hôm qua (17/4) mặc dù SHB Đà Nẵng đã thua 1-3 trên sân Thanh Hóa, tuy nhiên với các CĐV đã di chuyển hơn 700km để cổ vũ đội bóng họ vẫn tìm được những niềm vui riêng.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Trên sân Thanh Hóa, hơn 100 CĐV Đà Nẵng đã nhuộm màu cam theo đúng phong cách đặc trưng lên một góc khán đài A. Họ cổ vũ nhiệt tình suốt trận đấu bất chấp đội nhà luôn bị yếu thế hơn.

SHB Đà Nẵng và sức mạnh từ cây đàn organ - 1

SHB Đà Nẵng (áo cam) có thể tự hào về CĐV của mình

Mặc dù số lượng người ít ỏi song những dụng cụ hỗ trợ cổ vũ không thua kém bất kỳ hội CĐV chuyên nghiệp nào. Từ cờ, trống, kẻng, thậm chí là cả một cây đàn organ và quan trọng nhất vẫn là sự lạc quan được thể hiện qua những điệu nhảy ở trên sân.

Theo ông Trần Văn Hồng, chủ tịch hội CĐV Đà Nẵng thì chiếc đàn organ là biểu tượng cho phong cách cổ vũ. Đến bất kỳ sân nào họ cũng mang theo và nỗi lo duy nhất chỉ là BTC không cho mượn ổ cắm điện. Ngoài ra, ảnh chân dung khổ lớn của toàn đội cũng được mang theo và như quy ước đã cùng nhau nhất trí cứ sau mỗi 1 bàn thắng, ảnh của cầu thủ ghi bàn và người kiến tạo sẽ được giương cao.

Tuần này NHM Đà Nẵng không được hưởng niềm vui trọn vẹn khi đội nhà thất thủ 1-3, tuy nhiên họ đã hẹn nhau ở vòng đấu tới khi đội nhà trở về sân Chi Lăng để cùng hàng vạn người khác cùng thổi bùng ngọn lửa đam mê.

Xem clip sự độc đáo từ cây đàn organ của CĐV Đà Nẵng (Bản quyền VTV)

Theo Huyền Anh (Khám Phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang