SAO Premier League đòi "yêu" Ronaldo

Thứ Sáu, ngày 31/08/2012 12:16 PM (GMT+7)

Một cú sốc thực sự khi nhiều ngôi sao thi đấu tại Ngoại hạng Anh bày tỏ tình yêu với Cristiano Ronaldo.

Mới đây, các fan của Liverpool phải tá hỏa khi tiền vệ Charlie Adam “tâm sự” trên Twitter đầy những lời thầm kín với Cristiano Ronaldo: “Tôi là một fan cuồng. Yêu anh Cristiano.” Thậm chí trên trang cá nhân của Adam còn thô tục đến độ bày tỏ sự “thèm khát” với CR7: "Tôi muốn 'ấy' Ronaldo".

SAO Premier League đòi "yêu" Ronaldo - 1

Adam bày tỏ tình yêu với CR7

Chung tâm trạng với Adam là hai cầu thủ của Man City, Sergio Aguero và Samir Nasri khi cả hai cùng thổ lộ tình yêu vô bờ bến với CR7. Đến thủ môn David de Gea của MU cũng nằm trong danh sách người thầm yêu trộm nhớ với cầu thủ người Bồ Đào Nha.

SAO Premier League đòi "yêu" Ronaldo - 2

Những fan cuồng của Ronaldo?

Sự thực thì tất cả tài khoản của Adam, Aguero, Nasri và De Gea đã bị một tay hacker có mật danh là Padorowsky chiếm lấy trong một khoảng thời gian và đăng những câu bình luận nhằm vào CR7. Ngay sau khi lấy lại tài khoản Twitter, những cầu thủ vừa bị oan đã phải đăng đàn giải thích và xin lỗi các fan.

SAO Premier League đòi "yêu" Ronaldo - 3

Lời xin lỗi của Aguero

Dường như đây là một cuộc tấn công có quy mô của các hacker nhằm vào trang cá nhân của các cầu thủ tên tuổi. Ngay trong trận lượt về tranh Siêu cúp Tây Ban Nha mới đây giữa Real và Barca, một loạt các cầu thủ hai đội cũng bị nhóm hacker tại Mexico đột kích và lấy đi tài khoản trong vòng vài giờ đồng hồ.

Theo Trần Vũ (Khampha.vn)