R.Vienna - PSG: Chạy đà trước siêu cúp

Thứ Bảy, ngày 13/07/2013 02:21 AM (GMT+7)

PSG cần chạy đà hoàn hảo trước trận tranh siêu cúp Pháp.

Ngày 4/8 tới, trận tranh siêu cúp Pháp giữa PSG và Bordeaux sẽ diễn ra, chính vì thế PSG rất coi trọng các trận giao hữu trước thềm. Sau khi bại trận trước Sturm Graz, thày trò HLV Blanc càng quyết tâm hơn ở trận đấu với Rapid Vienna trên sân khách.

Rapid Vienna rõ ràng là một đối thủ không hề dễ chơi. Trước một đội hình không quá mạnh của PSG họ đã chơi có phần lấn lướt và sớm có bàn thắng vươn lên dẫn trước ở phút thứ 16. Về phía PSG vì chưa có đủ quân số cần thiết cũng như các ngôi sao nên họ gặp rất nhiều khó khăn.

R.Vienna - PSG: Chạy đà trước siêu cúp - 1

Thày trò Laurent Blanc còn nhiều việc phải làm

Phải sang đến phút thứ 77 hiệp 2, các nhà ĐKVĐ nước Pháp mới có bàn gỡ hòa của Pastore. Đến phút 81, Gameiro ghi bàn ấn định thắng lợi nhọc nhằn 2-1 cho đội bóng thủ đô Paris. Sau trận đấu này, rõ ràng Blanc còn nhiều việc phải làm trước khi bước vào trận tranh siêu cúp.

Kết quả: 1-2

Ghi bàn: Trimmel 16' -  Pastore 77', Gameiro 81'

Đội hình ra sân:

Vienna: J.Novota, T.Schrammel, H.Pichler, M.Katzer, C.Trimmel, D.Wydra, S.Hofmann, C.Saurer, B.Prokopic, T.Boid, L.Grosurec

PSG: N.Douchez, Z.Camara, A.Da Costa, C.Jallet, G.van der Wiel, L.Moura, J.Pastore, T.Motta, H.Ongenda, K.Coulibaly, K.Gameiro

Theo DA (Khampha.vn)