Rùng mình Ozil bị cướp giữa ban ngày: Đồng đội Arsenal liều lĩnh tay không chống dao

Thứ Sáu, ngày 26/07/2019 09:11 AM (GMT+7)

Mesut Ozil đã bị một băng cướp tấn công giữa ban ngày nhưng được đồng đội Kolasinac bảo vệ.

Sự kiện: Mesut Ozil, Arsenal

Video Kolasinac đối đầu bọn cướp xe

Mesut Ozil vừa gặp một sự cố hết sức nguy hiểm trên đường phố ở Bắc London. Anh đã bị tấn công bởi những tên cướp xe có mang theo dao vào buổi chiều thứ Năm vừa qua.

Rùng mình Ozil bị cướp giữa ban ngày: Đồng đội Arsenal liều lĩnh tay không chống dao - 1

Kolasinac xông ra đối đầu với một tên cướp

Ozil trong lúc đang lái chiếc xe Mercedes G-Class ở khu vực Childs Hill thì anh bị những tên cướp áp sát tìm cách đoạt lấy chiếc xe của mình. Nhưng khi bọn cướp vây lấy chiếc xe, cửa xe mở ra và Sead Kolasinac xuất hiện và xông tới đối đầu bọn này.

Sau khi khiến bọn cướp phải chùn lại, Ozil và Kolasinac lái đi dù vẫn bị bọn chúng đuổi theo hơn 1 dặm. Cuối cùng họ cũng tới được một nhà hàng Thổ Nhĩ Kỳ nơi Ozil là khách quen, và anh được các các đầu bếp và bồi bàn ra bảo vệ.

Camera đã thu được một đoạn video cho thấy Kolasinac đã rời xe để định đánh trả lại một tên cướp. Các nhân chứng cho biết hai cầu thủ của Arsenal không bị thương, nhưng Ozil tỏ ra rất sợ hãi và phải mất một lúc lâu để định thần lại.

Rùng mình Ozil bị cướp giữa ban ngày: Đồng đội Arsenal liều lĩnh tay không chống dao - 2

Ozil nói chuyện với cảnh sát bên ngoài nhà hàng Thổ Nhĩ Kỳ

Tội phạm mang dao đang là một vấn đề nhức nhối tại London. Tiền đạo Andy Carroll đã suýt bị cướp hồi năm 2016, và năm ngoái danh hài Michael McIntyre đã bị cướp một chiếc đồng hồ đắt tiền. 1 tháng trước vũ công Pasha Kovalev đã bị giật điện thoại ở ngoài một nhà hát, và chính khách George Osborne đã suýt bị cướp bên ngoài tòa nhà trụ sở của hãng thông tấn BBC.

Giữa Kolasinac và Ozil có một mối quan hệ rất thân thiết từ khi hậu vệ người Bosnia thi đấu với Ozil ở Schalke 04. Tháng trước Ozil và vợ đã đến dự lễ cưới của Kolasinac, và ý chung nhân của họ đều mặc váy cưới từ cùng một nhà thiết kế.  

Bóng đá sốc nhất tuần: 3 cầu thủ Nhật bắt cướp không cần dùng tay

3 cầu thủ Nhật đã tóm được một tên cướp có vũ trang mà không cần ra đòn.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Mesut Ozil
Báo lỗi nội dung