Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

WALLogo Wales - Logo Đan Mạch DEN

ITALogo Italy - Logo Áo AUT

NEDLogo Hà Lan - Logo Cộng Hòa Séc CZE

BELLogo Bỉ - Logo Bồ Đào Nha POR

CROLogo Croatia - Logo Tây Ban Nha ESP

FRALogo Pháp - Logo Thụy Sĩ SUI

ENGLogo Anh - Logo Đức GER

SWELogo Thụy Điển - Logo Ukraine UKR

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Rooney hào hứng khoe con trai thứ hai

Sự kiện: Wayne Rooney

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng quý tử thứ hai nhà Rooney đã chào đời ngày hôm qua tại một bệnh viện ở thành phố Manchester.

Sau khi chính thức được lên chức bố lần thứ hai, Rooney và cô vợ Coleen đã rất hào hứng khoe ảnh cậu con trai mới chào đời lên trang Twitter cá nhân. Theo đó, cậu con trai thứ hai được đặt tên là Klay Anthony Rooney. Ra đời vào lúc 2h11 sáng ngày thứ Ba. Nặng 3,5 kg. Cả Coleen và cậu nhóc đều khỏe mạnh và điều đó khiến Rooney thực sự cảm thấy hạnh phúc.

Rooney hào hứng khoe con trai thứ hai - 1

Rooney khoe con trai thứ hai Klay cùng cô vợ Coleen và nhóc thứ nhất Kai

Được biết cái tên Klay mà Rooney đặt cho cậu nhóc thứ hai có ý nghĩa là “bất tử”. Rooney là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của môn boxing, và thần tượng của anh chính là Muhammad Ali, huyền thoại boxing thế giới, người tên cúng cơm ở nhà là “Cassius Clay”. Có lẽ đó là lý do vì sao tiền đạo của MU lại đặt tên cho cậu con trai của mình như vậy.

Rooney hào hứng khoe con trai thứ hai - 2

Coleen hạnh phúc với sự ra đời của bé Klay

Trên trang Twitter chính thức của CLB MU cũng đã đăng tải nội dung chúc mừng tới gia đình nhà Rooney: “Một đêm thật tuyệt vời dành cho nhà Rooney. Xin chúc mừng Wayne. Toàn thể CLB xin gửi lời chúc tới bé Kai, bé Klay, Wayne và Coleen những lời chúc tốt đẹp nhất!”

Rooney hào hứng khoe con trai thứ hai - 3

Rooney hào hứng khoe con trai thứ hai - 4

Hai vợ chồng nhà Rooney khoe niềm vui trên Twitter cá nhân

Với việc bé Klay ra đời, có thể nói Rooney đang trải qua khoảng thời gian rất hạnh phúc. Anh mới cùng MU dành chức vô địch nước Anh lần thứ 20, mới được “đề bạt” làm đội trưởng ĐT Anh trong thời gian tới, và giờ là được lên chức bố lần thứ 2 trong đời. Duy chỉ có điều không được suôn sẻ là tương lai của anh ở MU đang trở nên bấp bênh. Hy vọng rằng với niềm vui hân hoan đón đứa con thứ hai ra đời, Rooney sẽ nhanh chóng quyết định tương lai để tiếp tục gắn bó với màu áo đỏ.

Rooney hào hứng khoe con trai thứ hai - 5

Rooney và bé Kai luôn túc trực trong bệnh viện trong mấy ngày qua để "hộ đê" cho Coleen

Theo DA (Khampha.vn)
Wayne Rooney Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung